Yêu ai cũng không có cái kết viên mãn, Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm được cho là cặp chị em lận đận tình duyên trong Vbiz.

Thiều Bảo TrangThiều Bảo Trâm là cặp chị em nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Tuy nhiên, bên cạnh sự nghiệp thì đời tư của hai người này lại gây chú ý hơn hẳn.

Nếu Thiều Bảo Trâm dính tin đồn hẹn hò Sơn Tùng suốt 8 năm nhưng không được công khai thì Thiều Bảo Trang cũng tan vỡ mối tình đằng đẵng cả thập kỷ với nhạc sĩ Phương Uyên. Xem ra đường tình của cặp chị em Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm khá lận đận.

1. Thiều Bảo Trâm

Trước khi được biết đến với một số bản hit, Thiều Bảo Trâm được khán giả gọi tên nhiều nhất bằng cái tên: "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng". Trong suốt 8 năm hẹn hò bí mật. Thiều Bảo Trâm nhiều lần lộ "hint" hẹn hò với Sơn Tùng như áo đôi, đồ đôi, nhẫn đôi.... Cả hai cũng nhiều lần đi du lịch cùng nhau. Dù giấu kín nhưng các "thánh soi" vẫn phát hiện ra chuyện yêu đương của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Đường tình lận đận của 2 chị em ruột Vbiz: Thiều Bảo Trâm yêu suốt 8 năm không được công khai, Thiều Bảo Trang sóng gió thế nào? - Ảnh 1.

Suốt 8 năm, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị soi "hint" dùng đồ đôi

Đường tình lận đận của 2 chị em ruột Vbiz: Thiều Bảo Trâm yêu suốt 8 năm không được công khai, Thiều Bảo Trang sóng gió thế nào? - Ảnh 2.

Đi du lịch chung

Đường tình lận đận của 2 chị em ruột Vbiz: Thiều Bảo Trâm yêu suốt 8 năm không được công khai, Thiều Bảo Trang sóng gió thế nào? - Ảnh 3.

7749 "hint" chắc nịch chuyện cả hai hẹn hò

Tưởng chừng sau 8 năm đó, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm sẽ làm đám cưới và về chung một nhà nhưng... trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Từ khi Hải Tú xuất hiện và gia nhập công ty Sơn Tùng, netizen bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ trên mức sếp và nhân viên giữa cả hai. Trong thời gian đó, Thiều Bảo Trâm cũng có nhiều động thái đáng ngờ như ngầm xác nhận đã "toang" với Sơn Tùng. Còn Hải Tú dính nghi vấn sinh đẻ và sống chung trong căn biệt thự triệu đô cùng chủ tịch.

Đường tình lận đận của 2 chị em ruột Vbiz: Thiều Bảo Trâm yêu suốt 8 năm không được công khai, Thiều Bảo Trang sóng gió thế nào? - Ảnh 4.

Hải Tú bị nghi là "tiểu tam" chen chân vào mối quan hệ của Sơn tùng - Thiều Bảo Trâm

Những ồn ào kéo dài hơn 1 năm nay khiến netizen bàn tán không ngớt. Nhiều người thương Thiều Bảo Trâm vì suốt 8 năm hẹn hò, cô chưa từng được "nửa kia" công khai xác nhận quan hệ trước công chúng.

Đường tình lận đận của 2 chị em ruột Vbiz: Thiều Bảo Trâm yêu suốt 8 năm không được công khai, Thiều Bảo Trang sóng gió thế nào? - Ảnh 5.

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm xác nhận đang độc thân

2. Thiều Bảo Trang

Thiều Bảo Trâm lận đận 1 thì Thiều Bảo Trang cũng sóng gió không kém. Cụ thể vào năm 2013, sau khi rút khỏi chương trình The Voice, Thiều Bảo Trang liên tục xuất hiện cạnh nhạc sĩ Phương Uyên. "Team qua đường" cũng nhiều lần bắt gặp Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên có những hành động ôm ấp, kề cận hơn mức bạn bè thông thường.

Đường tình lận đận của 2 chị em ruột Vbiz: Thiều Bảo Trâm yêu suốt 8 năm không được công khai, Thiều Bảo Trang sóng gió thế nào? - Ảnh 6.

Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên chưa từng lên tiếng xác nhận hẹn hò

Đường tình lận đận của 2 chị em ruột Vbiz: Thiều Bảo Trâm yêu suốt 8 năm không được công khai, Thiều Bảo Trang sóng gió thế nào? - Ảnh 7.

Nhưng những hành động thân mật của cả hai đã nói lên tất cả

Tuy nhiên sau 9 năm gắn bó, Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên quyết định "đường ai nấy đi" khiến nhiều người tiếc nuối. Trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trang đăng nhưng status nói về tình yêu, chiêm nghiệm về những đổ vỡ. Riêng nhạc sĩ Phương Uyên, cô đã xác nhận chuyện hẹn hò đồng giới với nữ ca sĩ Thanh Hà vào đúng dịp Valentine (14/2) năm 2022. 

Đường tình lận đận của 2 chị em ruột Vbiz: Thiều Bảo Trâm yêu suốt 8 năm không được công khai, Thiều Bảo Trang sóng gió thế nào? - Ảnh 8.

Sau 9 năm hẹn hò nhạc sĩ Phương Uyên, mới đây Thiều Bảo Trang bất ngờ xác nhận độc thân

Đường tình lận đận của 2 chị em ruột Vbiz: Thiều Bảo Trâm yêu suốt 8 năm không được công khai, Thiều Bảo Trang sóng gió thế nào? - Ảnh 9.

Về phía Phương Uyên, nữ nhạc sĩ vừa xác nhận hẹn hò đồng giới với ca sĩ Thanh Hà vào ngày 14/2 vừa qua

Nguồn: Tổng hợp
https://kenh14.vn/duong-tinh-lan-dan-cua-2-chi-em-ruot-vbiz-thieu-bao-tram-yeu-suot-8-nam-khong-duoc-cong-khai-thieu-bao-trang-song-gio-the-nao-20220216133433228.chn