Sau 5 năm yêu nhau, Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia đã chính thức "đường ai nấy đi".

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia chia tay bởi trong nhiều tháng, cả hai không tương tác trên mạng xã hội. Thêm vào đó, việc không nhắc gì về nhau trong dịp Valentine càng khiến dân tình có thêm cơ sở để tin tưởng.

Sau 2 ngày im lặng thì mới đây, trên trang cá nhân, Hòa Minzy đã có tâm thư dài xác nhận "đường ai nấy đi" với thiếu gia Minh Hải sau 5 năm yêu nhau. Theo đó, nữ ca sĩ và bạn trai cũ đã có 5 năm bên nhau, cả hai đã dành cho nhau tình cảm thật, họ cảm thấy hạnh phúc và khi chia tay không có gì để hối hận. Cô cũng cho biết mình và bạn trai cũ sẽ cùng nhau chăm sóc bé Bo. Về lý do chia tay, Hòa Minzy chia sẻ: "Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng".

Bên cạnh đó, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp không quên nhấn mạnh: "Không phải chia tay vì yêu xa. Cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này cả! Hoà Minzy cũng không chuẩn bị ra Mv nào hết ạ. Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau".

Nguyên nhân Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia đi đến quyết định chia tay là gì? - Ảnh 2.

Hòa Minzy xác nhận chia tay Minh Hải sau 5 năm yêu nhau

Nguyên nhân Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia đi đến quyết định chia tay là gì? - Ảnh 3.

Cả hai đã có 5 năm yêu nhau và có con chung là bé Bo

Nguyên nhân Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia đi đến quyết định chia tay là gì? - Ảnh 6.

Thông tin Hòa Minzy và bạn trai chia tay khiến nhiều người tiếc nuối

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

https://kenh14.vn/vi-sao-hoa-minzy-va-ban-trai-thieu-gia-chia-tay-20220219132934486.chn