Phát ngôn của vợ NS Công Lý mới đây đang khiến netizen xôn xao tranh cãi.

Tối ngày 21/7/2021, NS Công Lý nhập viện cấp cứu sau khi bị ngã tại nhà riêng. Hiện sức khoẻ của anh đã ổn định trở lại. Trong suốt thời gian nằm viện và điều trị, Ngọc Hà - vợ trẻ mới cưới của NS Công Lý luôn là người kề cận túc trực, chăm sóc cho chồng.

Đến mới đây, chia sẻ trên báo Ngoisao, vợ NS Công Lý cho biết về áp lực kinh tế khi chăm chồng lúc đau bệnh. "Tôi ngay từ đầu đã xác định sẵn sàng bán nhà để lo viện phí miễn là anh khỏe lại vì quan niệm còn người là còn của. Phải xoay xở một số tiền lớn trong thời gian gấp gáp, tôi hỏi vay một số người từng là chỗ thân tình của chồng.

Tuy nhiên, người thì từ chối vì sợ anh Lý sẽ không bao giờ tỉnh lại để trả, người thì nói sẽ đồng ý nếu chấp nhận trả lãi suất. Lòng tôi lúc đó tràn ngập cảm giác ê chề. Tôi thương chồng cả đời vì bạn bè, anh em không màng thiệt hơn nhưng lúc hoạn nạn lại bị đối xử như vậy", vợ NS Công Lý cho biết.

Vợ NS Công Lý lên tiếng làm rõ về phát ngôn chồng bị bạn bè từ chối cho vay tiền chữa bệnh - Ảnh 2.

Vợ NS Công Lý từng phải xoay số tiền lớn, sẵn sàng bán nhà để trị bệnh cho chồng

Vợ NS Công Lý lên tiếng làm rõ về phát ngôn chồng bị bạn bè từ chối cho vay tiền chữa bệnh - Ảnh 3.

Cô thương chồng khi lúc hoạn nạn nhiều người đã từ chối giúp đỡ anh

Tuy nhiên, phát ngôn này của vợ NS Công Lý lại làm netizen tranh cãi. Nhiều người cho rằng Ngọc Hà không nên trách bạn của chồng không giúp đỡ khi chưa đứng vào hoàn cảnh của họ. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn an ủi, đồng cảm với vợ NS Công Lý. Quãng thời gian qua, cô đã gặp nhiều khó khăn, áp lực trong thời gian lo lắng, trị bệnh cho chồng.

Vợ NS Công Lý lên tiếng làm rõ về phát ngôn chồng bị bạn bè từ chối cho vay tiền chữa bệnh - Ảnh 5.

Netizen tranh cãi với phát ngôn của vợ NS Công Lý

Không chờ đợi lâu, vợ NS Công Lý đã nhanh chóng lên tiếng đính chính ngay sau đó. Cô khẳng định mình không trách móc ai, chia sẻ trên báo chí chỉ là sự trải lòng về quãng thời gian khó khăn vừa qua.

"Ở đây, toàn các anh chị có ăn, có học. Đều là người sang chảnh cả. Vâng, nghệ sĩ nhà em nghèo và chồng em hay gia đình em cũng chưa bao giờ kêu gọi từ thiện. Đọc bài phỏng vấn, anh chị đã thấy lời nào em trách móc người bạn chưa?

Đành rằng lên báo là chia sẻ và chia sẻ bằng sự thật thà. Nhưng bao giờ cũng phải giấu đi những điều phía sau. Mọi người biết rõ trong sự tình không? Đã vội vàng kết luận ạ? Yêu thương hay không yêu thương nghệ sĩ là cảm xúc. Nhưng đừng vì sự thiếu hiểu biết rõ ràng để chụp mũ cho người khác như vậy", Ngọc Hà lên tiếng.

Vợ NS Công Lý lên tiếng làm rõ về phát ngôn chồng bị bạn bè từ chối cho vay tiền chữa bệnh - Ảnh 6.

Ngọc Hà bức xúc khi bị dân mạng chụp mũ vì trách móc bạn của chồng không giúp đỡ lúc khó khăn

Vợ NS Công Lý lên tiếng làm rõ về phát ngôn chồng bị bạn bè từ chối cho vay tiền chữa bệnh - Ảnh 7.

Vợ chồng NS Công Lý - Ngọc Hà

Nguồn: Facebook
https://kenh14.vn/vo-ns-cong-ly-len-tieng-lam-ro-ve-phat-ngon-chong-bi-ban-be-tu-choi-cho-vay-tien-chua-benh-20220211150117974.chn