Những hình ảnh về quán bún của NS Hoài Linh khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

Hoài Linh từng là nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến và được xem là nhân vật có tiếng nói hàng đầu trong showbiz Việt. Tuy nhiên, trong năm 2021, NS Hoài Linh vướng phải lùm xùm giải ngân muộn tiền từ thiện đã khiến anh lao đao suốt khoảng thời gian dài. Một vài cư dân mạng quá khích thậm chí còn liên tục tấn công các kênh TikTok cũng như YouTube của NS Hoài Linh, bất cứ nơi nào có sự xuất hiện của anh đều dấy lên tranh cãi. 

Mới đây, hình ảnh quán bún "Tư Ròm" của NS Hoài Linh ngừng kinh doanh, mặt cho thuê khiến nhiều dân mạng không khỏi bất ngờ. Người quay clip thậm chí còn "hùng hồn" khẳng định Hoài Linh vì thất thu nên phải đóng cửa hàng. 

Xôn xao hình ảnh quán bún Bốn Ròm của nghệ sĩ Hoài Linh ngưng kinh doanh, phải cho thuê mặt bằng để kiếm tiền? - Ảnh 1.

Quán bún của NS Hoài Linh

Xôn xao hình ảnh quán bún Bốn Ròm của nghệ sĩ Hoài Linh ngưng kinh doanh, phải cho thuê mặt bằng để kiếm tiền? - Ảnh 2.

Hình ảnh giản dị quen thuộc của NS Hoài Linh được đặt ngay trước quán bún

Cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác, ngoài việc hoạt động nghệ thuật, NS Hoài Linh cũng mở rộng thêm cả lĩnh vực kinh doanh nhà hàng - đồ ăn. NS Hoài Linh sở hữu thương hiệu "Bốn Ròm" (nickname của anh) chuyên bán bún mọc và bún bò. Từng có khoảng thời gian, nhà hàng của NS Hoài Linh ăn nên làm ra và mở khá nhiều chi nhánh không chỉ ở TP.HCM mà còn ở Đà Nẵng và một số tỉnh thành khác. 

Tuy nhiên, theo như những hình ảnh lan truyền trên MXH thì tiệm bún lớn nhất của NS Hoài Linh tại khu Trung Sơn - Quận 7 (TP.HCM) hiện đã thanh lý mặt bằng, ngừng kinh doanh. Người quay thậm chí còn khẳng định anh đã phải cho thuê mặt bằng. 

Hình ảnh quán bún của NS Hoài Linh ngưng kinh doanh được một TikToker lan truyền trên MXH 

Tuy nhiên, một số netizen lại cho rằng chuyện ngừng kinh doanh là việc vô cùng bình thường. Sau 2 năm bị tác động bởi dịch COVID-19, không riêng gì NS Hoài Linh mà nhiều hàng quán - chuỗi kinh doanh khác cũng buộc phải đóng cửa cắt lỗ. Ngoài ra, cũng không có cơ sở nào khẳng định NS Hoài Linh sở hữu mặt bằng này. Vậy cho nên nói NS Hoài Linh ngưng bán bún cho người khác thuê nhà là hoàn toàn vô căn cứ. 

Nguồn: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/xon-xao-hinh-anh-quan-bun-bon-rom-cua-nghe-si-hoai-linh-ngung-kinh-doanh-phai-cho-thue-mat-bang-de-kiem-tien-20220219012429697.chn