Chẳng những chỉ trích đại minh tinh vì "cưa sừng", netizen còn cho rằng cô đang "sống ảo" quá đà.

Chiếc váy cạp trễ của thương hiệu Miu Miu dẫu tạo cơn sốt trong giới mộ điệu, đưa xu hướng diện đồ cạp trễ trở về thời hoàng kim của nó nhưng cũng vô tình gây ít nhiều sóng gió trong thời gian vừa qua. Bên cạnh lần xuất hiện đình đám cùng nữ thần tượng Yoona (SNSD), chiếc váy này còn khiến đại minh tinh Nicole Kidman vướng vòng chỉ trích.

Số là trong lần lên bìa tạp chí Vanity Fair mới nhất, siêu sao màn bạc gây xôn xao khi ăn diện y hệt cô nữ sinh mới lớn. Công chúng đã tranh cãi, cho rằng Nicole Kidman không chỉ "cưa sừng làm nghé" mà còn chỉnh sửa ảnh quá lố.

Yoona mặc váy tụt thì chẳng sao, tới lượt đại minh tinh này diện lại bị netizen chọi gạch oan uổng bởi 1 chi tiết - Ảnh 2.

Trên mình là trang phục thuộc BST Xuân - Hạ 2022 của thương hiệu Miu Miu, Nicole Kidman khoe body nuột nà một cách khó tin. Tuy nhiên nữ diễn viên đã gây tranh cãi khi diện trang phục mang tinh thần quá tươi trẻ, chỉ phù hợp các thiếu nữ

Vẫn là dáng váy ấy nhưng khi Yoona diện lên, hiệu ứng mà cô mang lại khác hoàn toàn

Những tranh cãi:

- "Nicole Kidman đã ở tuổi ngũ tuần. Cô ta quá già để mặc đồ cho con gái".

- "Chẳng có ai ở tuổi 54 mà cơ thể lại trông như thế, bao gồm cả Nicole Kidman. Tại sao các vị cứ phải làm như vậy? Cô ấy là một người đàn bà đẹp và có thể làm bất cứ điều gì mình muốn với cơ thể mình. Ekip đứng sau tờ tạp chí đáng bị chỉ trích vì cho ra bộ ảnh lạm dụng photoshop này".

- "Nicole có một hình thể đẹp. Đây rõ ràng không phải body cô ấy. Sao lại phải chỉnh sửa?".

- "Nhìn bức ảnh này của Nicole Kidman, ta cũng chẳng lạ vì sao phụ nữ lại bị ám ảnh với vẻ bề ngoài đến thế".

-"Cái cách họ chỉnh sửa ảnh của Kidman khiến tôi phát ói".

- “Trông cứ như thể họ ghép đầu Nicole Kidman vào cơ thể của một người hoàn toàn khác vậy”.

Tuy nhiên đối chiếu với đoạn video mà tạp chí Vanity Fair đăng tải, có thể thấy hình thể Nicole Kidman không bị chỉnh sửa quá đà tới vậy. Sẽ vẫn có những thao tác photoshop (tất nhiên) để hoàn thiện trang bìa, nhưng không tới nỗi giống "ghép đầu Nicole Kidman vào cơ thể của một người hoàn toàn khác" như lời một dân mạng nói.

Nicole Kidman trong ấn phẩm mới của tạp chí Vanity Fair

Hình ảnh gốc (trái) và ảnh đã chỉnh sửa (phải) không có quá nhiều sự khác biệt

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/yoona-mac-vay-tut-thi-chang-sao-toi-luot-dai-minh-tinh-nay-dien-lai-bi-netizen-choi-gach-oan-uong-boi-1-chi-tiet-20220220102143926.chn