Về phía mình, Hiền Hồ vẫn giữ im lặng sau 4 ngày xảy ra ồn ào.

Ngập tràn mạng xã hội thời điểm hiện tại là tất tần tật về ồn ào giữa Hiền Hồ với đại gia U60 Hồ Nhân. Nhiều netizen không khỏi "choáng váng" khi loạt ảnh tình tứ của cặp đôi dần dần bị phát tán, không rõ người đứng sau việc làm là ai. Cứ tiếp tục như thế, 8 tiếng trôi qua (bằng 1 giấc ngủ), giọng ca Gặp Nhưng Không Ở Lại lộ thêm 4 ảnh mới.

Điểm chung của tất cả các bức hình này là đều được chụp ở góc chính diện, không phải bị chụp lén. Cả hai khi nhìn vào ống kính nếu không nở nụ cười tươi rói thì cũng pose dáng vô cùng ngọt ngào: Vai kề vai, nắm tay hay thậm chí là 7749 cái chạm môi đều có đủ. Cũng chính vì điều này mà netizen còn đặt ra hàng loạt thuyết âm mưu, "truy lùng" danh tính người leak ảnh. Lập luận, phân tích dù rõ ràng nhưng vẫn chưa thể chắc chắn điều gì cho đến khi có câu trả lời từ người trong cuộc.

Liên quan đến ồn ào này, chúng tôi đã liên hệ với Hiền Hồ song cô đã khóa máy, phía quản lý từ chối trả lời. Trao đổi với truyền thông, ông Hồ Nhân cho biết cả hai chỉ là "anh em nương tựa".

Hiền Hồ lộ thêm 4 ảnh nắm tay, vai kề vai cực tình bên CEO Hồ Nhân

Trước đó, cặp đôi đã lộ rất nhiều ảnh ôm ấp thân thiết, cứ vài ba tiếng thì trên MXH xuất hiện tấm ảnh mới

1 đêm ngủ dậy, lại thêm series ảnh thân mật của Hiền Hồ bên đại gia U60: Có cả khoảnh khắc selfie, nắm tay, vai kề vai cực tình - Ảnh 4.

Liên quan đến ồn ào này, chúng tôi đã liên hệ với Hiền Hồ song cô đã khóa máy, phía quản lý từ chối trả lời

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/1-dem-ngu-day-lai-them-series-anh-than-mat-cua-hien-ho-ben-dai-gia-u60-co-ca-khoanh-khac-selfie-nam-tay-vai-ke-vai-cuc-tinh-20220322083308709.chn