Mỹ Tâm đã thay mặt nam ca sĩ này chia sẻ và mong khán giả thông cảm với anh.

Chiều 26/3, mọi sự chú ý của khán giả đang đổ dồn vào hai minishow của Mỹ TâmĐông Nhi diễn ra tại Đà Lạt. Không hẹn mà gặp, cả hai nữ nghệ sĩ sở hữu lượng fan khủng đều chọn trùng ngày và địa điểm diễn ra minishow. Chính vì vậy ngay từ khi công bố poster, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích và "set kèo" lên Đà Lạt để thưởng thức hai đêm nhạc đặc biệt này. Đêm diễn của 2 nữ ca sĩ hàng đầu đã diễn ra vô cùng thành công.

Để đáp lại tấm chân tình từ người hâm mộ, Mỹ Tâm cùng ê-kíp tiếp tục thực hiện thêm 1 đêm diễn phục vụ khán giả Đà Lạt vào ngày 27/3. Trước giờ diễn, một cơn mưa đá bất chợt đổ xuống khiến nhiều người lo lắng nhưng thật may, thời tiết đã trở nên dịu mát, thuận lợi cho buổi diễn bắt đầu.

1 nam ca sĩ rút lui khỏi show Mỹ Tâm ở Đà Lạt trước giờ G, nghe lý do mà ai cũng phải thông cảm! - Ảnh 4.

Hình ảnh Mỹ Tâm trong đêm diễn thứ 2 ở Đà Lạt

Theo như dự kiến, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh sẽ là người đồng hành cùng Mỹ Tâm trong đêm diễn này. Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra khiến giọng ca Có Chàng Trai Viết Lên Cây phải rút lui trước giờ G do người thân trong gia đình vừa qua đời. Mỹ Tâm thay mặt Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ: "Trước mắt là xin chia buồn với gia đình của Quỳnh và Tâm mong là quý khán giả có thể thông cảm cho Quỳnh cũng như Tâm trong việc này được không ạ?

Thực ra, Quỳnh cũng rất lo lắng và ngại. Quỳnh là con trưởng trong nhà nên phải tự lo hết mọi việc. Tâm và ê-kíp cũng thông cảm và chia buồn đến sự mất mát của gia đình Quỳnh. Khi nhận được tin thì Tâm định đến phần của Quỳnh mới nói nhưng sợ không hay nên Tâm xin phép được chia sẻ trước".

Mỹ Tâm chia sẻ về sự vắng mặt của Phan Mạnh Quỳnh

1 nam ca sĩ rút lui khỏi show Mỹ Tâm ở Đà Lạt trước giờ G, nghe lý do mà ai cũng phải thông cảm! - Ảnh 6.

Theo dự kiến, Phan Mạnh Quỳnh sẽ góp mặt trong đêm nhạc thứ 2 ở Đà Lạt

Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh từng kết hợp khá ăn ý với Mỹ Tâm trong đêm nhạc online My Soul 1981. Dù tiếc nuối khi anh không thể góp mặt cùng đàn chị ở Đà Lạt nhưng vì đây là lý do không ai mong muốn nên cũng hoàn toàn có thể thông cảm.

1 nam ca sĩ rút lui khỏi show Mỹ Tâm ở Đà Lạt trước giờ G, nghe lý do mà ai cũng phải thông cảm! - Ảnh 7.

Tuy nhiên, nam ca sĩ vì lý do gia đình nên không thể xuất hiện cùng Mỹ Tâm

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/1-nam-ca-si-rut-lui-khoi-show-my-tam-o-da-lat-truoc-gio-g-nghe-ly-do-ma-ai-cung-phai-thong-cam-20220327183329263.chn