Hiện dân mạng vẫn vô cùng bức xúc và phần nỗ trước những phát ngôn ráo hoảnh, hành động vô trách nhiệm của hội bạn thân nữ diễn viên Chiếc Lá Bay Tangmo Nida.

Vụ việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay Tangmo Nida rơi xuống sông tử nạn vẫn đang là tâm điểm truyền thông cũng như trên mạng xã hội. Bên cạnh xót thương cho nữ diễn viên bạc mệnh, dân tình còn vô cùng bức xúc trước thái độ và lời nói ráo hoảnh, vô trách nhiệm của hội bạn thân Tangmo Nida - những người đã ở cùng cô trong đêm gặp nạn.

Đến hôm nay (1/3), sau khi bị dân tình "ném đá", quản lý Kratik và người bạn thân tên Por đã có những động thái đầu tiên bày tỏ sự hối lỗi. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ xoa dịu sự phẫn nộ từ dư luận.

Por đứng trước cửa trụ sở cảnh sát, trực tiếp xin lỗi mẹ của Tangmo Nida

Vào chiều tối hôm nay (1/3), người bạn thân tên Por của Tangmo Nida đã có buổi làm việc tại trụ sở cảnh sát, thu hút lượng lớn phóng viên đến đưa tin. Đến lúc ra về, người đàn ông này đã đứng trước cửa và trực tiếp gửi lời xin lỗi đến mẹ của Tangmo Nida. Por cho biết bản thân rất hối tiếc vì tai nạn của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay. Dù vậy, dân mạng vẫn không ngừng thả phẫn nộ trên sóng livestream.

Por trực tiếp xin lỗi mẹ Tangmo về cái chết của nữ diễn viên

1 đối tượng đứng trước đồn cảnh sát xin lỗi mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, quản lý khiến dư luận quay xe vì bài đăng đầu tiên - Ảnh 4.

Tuy nhiên, dân tình đã không ngừng thả phẫn nộ

Quản lý Kratik có bài đăng đầu tiên trên Instagram

Sau 6 ngày kể từ vụ tai nạn của Tangmo Nida, nữ quản lý tên Kratik đã có bài đăng đầu tiên trên trang cá nhân. Trong bài viết, Kratik yêu cầu dân mạng không chia sẻ hình ảnh thi thể của nữ diễn viên: "Tôi yêu cầu những người đang chia sẻ những bài đăng hoặc hình ảnh về Tangmo ngừng những hành động như vậy. Tôi tin chắc rằng mong muốn cuối cùng của Tangmo là ra đi với 1 hình ảnh đáng nhớ. Xin đừng làm tổn hại đến mong muốn của Tangmo và những người yêu quý cô ấy. Vui lòng không chia sẻ những hình ảnh đó".

Mặc dù Kratik khiến dân tình phẫn nộ với hành động thiếu trách nhiệm và phát ngôn ráo hoảnh khi Tangmo gặp nạn, nhưng mong muốn này của nữ quản lý hoàn toàn hợp lý. Netizen cũng đang kêu gọi không chia sẻ hình ảnh thi thể của Tangmo, để nữ diễn viên Chiếc Lá Bay được nhớ đến với diện mạo xinh đẹp nhất.

1 đối tượng đứng trước đồn cảnh sát xin lỗi mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, quản lý khiến dư luận quay xe vì bài đăng đầu tiên - Ảnh 5.

Kratik đăng bài trên Instagram, yêu cầu dân mạng ngừng chia sẻ hình ảnh thi thể của Tangmo

Khi còn sống, Tangmo thân với Kratik như chị em ruột thịt, còn sống chung nhà, mặc chung quần áo. Thậm chí con gái của Kratik cũng được Tangmo nhận nuôi

Nguồn: Instagram, Facebook

https://kenh14.vn/1-doi-tuong-dung-truoc-don-canh-sat-xin-loi-me-nu-dien-vien-chiec-la-bay-quan-ly-khien-du-luan-quay-xe-vi-bai-dang-dau-tien-20220301203559286.chn