Ngày đạo diễn Vũ Ngọc Phượng qua đời, Isaac không giấu được nỗi đau mà bật khóc và ôm di ảnh của người bạn thân.

Những ngày qua, showbiz Việt ngập trong đau buồn khi nhận tin đạo diễn Vũ Ngọc Phượng qua đời ở tuổi 37 vì bạo bệnh. Đến sáng 11/3, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã có mặt tại Hà Nội để dự tang lễ, tiễn đưa đạo diễn Vũ Ngọc Phượng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Và có lẽ khoảnh khắc đang khiến nhiều người nghẹn lòng nhất là hình ảnh Isaac bật khóc nức nở ôm di ảnh đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Được biết, cả hai đã có tình bạn gắn bó hơn 10 năm từ thời điểm Vũ Ngọc Phượng đảm nhận vai trò đạo diễn cho các MV của nhóm 365 như Baby Don't Cry, Anh Sợ Mất Em, Ác Mộng.

10 năm gắn bó của Isaac và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng: Luôn dành điều tốt đẹp nhất cho nhau, nghẹn lòng giây phút âm dương cách biệt - Ảnh 2.

Isaac ôm di ảnh, bật khóc trong tang lễ đạo diễn Vũ Ngọc Phượng sáng ngày 11/3

Mất đi tri kỷ gắn bó hơn 10 năm qua, Isaac không thể kìm được nỗi đau. Trong những ngày qua, anh luôn bên cạnh, hỗ trợ gia đình chuẩn bị tang lễ cho Vũ Ngọc Phượng. Ngày tri kỷ qua đời, Isaac viết tâm thư tiễn biệt đầy nước mắt: "Phượng à! Anh em mình, không cần nói ra thì đứa kia cũng luôn tự hiểu đứa còn lại đang nghĩ hay muốn nói điều gì mà phải không man... Em biết anh không muốn bỏ em lại một mình đâu.

Em biết anh cũng đã rất buồn khi biết mình có thể sẽ không khỏe lại được. Và em biết anh cũng đã mệt mỏi nhiều lắm rồi. Cho nên, chiến đấu được đến mức này là giỏi lắm rồi man... Tạm biệt người anh, người bạn tri kỷ hiền lành, tốt bụng và tử tế nhất em từng biết. Phượng ơi! Ra đi mạnh giỏi nha Phượng...".

Bức tâm thư ngắn nhưng đã giấu trọn trong đó là sự mất mát, nỗi đau to lớn với Isaac. Trên trang cá nhân, Văn Mai Hương khẳng định sẽ thay đạo diễn Vũ Ngọc Phượng chăm sóc, không để Isaac phải cô đơn.

10 năm gắn bó của Isaac và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng: Luôn dành điều tốt đẹp nhất cho nhau, nghẹn lòng giây phút âm dương cách biệt - Ảnh 3.

Isaac không giấu được nỗi đau khi mất đi người tri kỷ thân thiết bao năm qua

10 năm gắn bó của Isaac và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng: Luôn dành điều tốt đẹp nhất cho nhau, nghẹn lòng giây phút âm dương cách biệt - Ảnh 4.

Với nam ca sĩ, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng là người anh, người bạn tử tế nhất anh từng biết

10 năm gắn bó của Isaac và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng: Luôn dành điều tốt đẹp nhất cho nhau, nghẹn lòng giây phút âm dương cách biệt - Ảnh 5.

Trong một lần chia sẻ về đạo diễn Vũ Ngọc Phượng trên trang cá nhân, Issac viết: "Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng kiêm anh trai khác cha khác mẹ - đừng để gương mặt baby cute của Phượng đánh lừa vì đây là người đàn ông vừa nói nhiều, vừa sâu sắc, xem phim với Phượng bạn sẽ còn được chia sẻ những thông tin rất bổ ích và sẽ có 1 người bạn tâm giao chia sẻ hết mọi thứ mà không bao giờ sợ xì đểu ra ngoài. Đây là người đàn ông hiếm có, freeship vì rất nhẹ cân".

10 năm gắn bó của Isaac và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng: Luôn dành điều tốt đẹp nhất cho nhau, nghẹn lòng giây phút âm dương cách biệt - Ảnh 6.

Ai nấy đều xót xa khi nhìn lại khung ảnh kỷ niệm của Isaac bên đạo diễn Vũ Ngọc Phượng

10 năm gắn bó của Isaac và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng: Luôn dành điều tốt đẹp nhất cho nhau, nghẹn lòng giây phút âm dương cách biệt - Ảnh 7.

Bức tâm thư Văn Mai Hương hứa sẽ chăm sóc cho Isaac sau khi đạo diễn Vũ Ngọc Phượng qua đời

10 năm gắn bó của Isaac và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng: Luôn dành điều tốt đẹp nhất cho nhau, nghẹn lòng giây phút âm dương cách biệt - Ảnh 8.

Khán giả gửi nhiều lời động viên tinh thần đến Isaac

Nguồn: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/10-nam-gan-bo-cua-isaac-va-dao-dien-vu-ngoc-phuong-luon-danh-dieu-tot-dep-nhat-cho-nhau-nghen-long-giay-phut-am-duong-cach-biet-20220311160844306.chn