“Miss Biểu cảm” Thuỳ Tiên có bao giờ làm dân tình thất vọng đâu.

Sau thời gian tạm hoãn lịch trình sang các nước Nam Mỹ do nhiễm Covid-19, Chủ tịch Miss Grand và Hoa hậu Thuỳ Tiên đã có mặt tại Peru để tiếp tục sứ mệnh của đương kim Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021.

Tại đây, người đẹp 9X cũng vừa trao vương miện cho Miss Grand Peru. Có thể thấy, Thuỳ Tiên diện trang phục trắng giản dị nhưng vẫn áp dụng công thức "cut-out" táo bạo khoe vai trần gợi cảm cùng vòng eo con kiến. Nhìn khoảnh khắc Thuỳ Tiên đội vương miện cho Tân Hoa hậu cực quyền lực, fan Việt có phen tự hào đến "nở mũi". 

Clip: Hoa hậu Thuỳ Tiên với visual rạng rỡ, xinh đẹp trao vương miện cho đại diện Peru tham dự Miss Grand International 2022

Thuỳ Tiên trao vương miện cho Miss Grand Peru 2022

2 biểu cảm đối lập 180 độ của Thuỳ Tiên tại Peru: Vừa trao vương miện đầy quyền lực, nhưng thấy đồ ăn thì lại lộ nguyên hình - Ảnh 4.

Hoa hậu Thuỳ Tiên chụp cùng Miss Grand Peru 2022

2 biểu cảm đối lập 180 độ của Thuỳ Tiên tại Peru: Vừa trao vương miện đầy quyền lực, nhưng thấy đồ ăn thì lại lộ nguyên hình - Ảnh 5.

Nàng hậu trở nên nhỏ bé khi đứng cạnh Miss Grand Peru 2022 có chiều cao "khủng"

Thế nhưng, bên cạnh visual rạng rỡ cùng body "chuẩn đét", Hoa hậu Thuỳ Tiên khi ra đường ăn lại khiến dân tình rần rần cười "xỉu up xỉu down". Trong một video đang được lan truyền trên Tóp Tóp, nàng hậu đã có dịp được nếm thử các món ăn đường phố Peru. Khi được thưởng thức những món ngon, Thuỳ Tiên đã có 1001 biểu cảm khi luôn gật gù tấm tắc khen ngon. Đúng là đến Hoa hậu khi đội vương miện cũng không thể vượt qua sức hút hấp dẫn của đồ ăn và tiếng réo gọi từ "chiếc bụng đói" mà. 

Clip: 1001 biểu cảm siêu hài hước của Thuỳ Tiên khi thưởng thức món ăn tại đường phố Peru

Người đẹp 9X liên tục nhướng mày, gật gù thích thú khi nếm thử món ăn

Thuỳ Tiên còn dùng hành động "thả like" vì món ăn quá ngon

Hoa hậu ăn kem thôi mà cũng có biểu cảm siêu hài hước thế này đây!

2 biểu cảm đối lập 180 độ của Thuỳ Tiên tại Peru: Vừa trao vương miện đầy quyền lực, nhưng thấy đồ ăn thì lại lộ nguyên hình - Ảnh 10.

Biểu cảm ngơ ngác của Thuỳ Tiên khi thưởng thức món ăn tại Peru khiến dân tình rần rần. Là Hoa hậu, thế nhưng Thuỳ Tiên cũng thích "up" ảnh tự dìm bản thân

2 biểu cảm đối lập 180 độ của Thuỳ Tiên tại Peru: Vừa trao vương miện đầy quyền lực, nhưng thấy đồ ăn thì lại lộ nguyên hình - Ảnh 11.

Hoa hậu Thuỳ Tiên và Chủ tịch Miss Grand đang có chuyến đi các nước Nam Mỹ để tiếp tục sứ mệnh đương kim Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021

Ảnh: Instagram nhân vật

https://kenh14.vn/2-bieu-cam-doi-lap-180-do-cua-thuy-tien-tai-peru-vua-trao-vuong-mien-day-quyen-luc-nhung-thay-do-an-thi-lai-lo-nguyen-hinh-20220323110014151.chn