Nghe thôi đã đoán được cảnh tượng đông nghịt ở Đà Lạt hôm nay rồi.

Vào chiều tối nay (26/3/2022), không hẹn mà gặp, 2 chị đẹp Mỹ Tâm và Đông Nhi đều cùng tổ chức minishow tại Đà Lạt. Chẳng cần nói cũng biết rằng các fan và dân tình sẽ kéo đến đông cỡ nào. Thậm chí, có thể nói rằng 2 địa điểm này chính là 2 "tụ điểm" đông nhất xứ sở ngàn hoa hôm nay. Nghe tên thôi thì dân "nghiện" Đà Lạt ai cũng gật gù bởi độ nổi tiếng của địa điểm tổ chức minishow của 2 chị đẹp.

Lululola Coffee+ - Địa điểm tổ chức Gala My Soul của Mỹ Tâm 

*Địa chỉ: Đầu đèo Prenn, đường 3/4, đồi Cà Ri Dê, phường 3, Đà Lạt.

Đã hoạt động được 2 năm, tới nay, Lululola Coffee+ đã trở nên quen thuộc với các du khách và người dân Đà Lạt. Không gian ngoài trời rộng rãi và bắt trọn cảnh hoàng hôn chính là lợi thế cho các show diễn vào thời điểm Mặt trời lặn tại xứ sở ngàn hoa. 

Lululola Coffee+ từng là nơi diễn ra các đêm nhạc của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Văn Mai Hương, Phan Mạnh Quỳnh, Tăng Phúc, Hà Nhi...

Mây Lang Thang - Nơi diễn ra Minishow của Đông Nhi

*Địa chỉ: 7B hẻm Hầm Đá, Hoàng Hoa Thám, phường 10, Đà Lạt.

Mây Lang Thang thực chất là tổ hợp gồm homestay, quán cà phê, quán ăn và được biết đến nhiều nhất chính là sân khấu ca nhạc "Đêm nhạc trên mây". Rất nhiều ca sĩ nổi tiếng từng tổ chức đêm nhạc tại Mây Lang Thang và nơi đây cũng trở thành địa điểm quen thuộc của du khách khi muốn ghé tới nghe nhạc giữa lòng thành phố ngàn hoa.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/2-tu-diem-hot-nhat-da-lat-hom-nay-boi-su-xuat-hien-cua-my-tam-va-dong-nhi-dan-nghien-du-lich-ai-ma-chang-biet-20220326181153412.chn