Cuộc hội ngộ của các manga fans khiến không khí buổi offline bùng nổ hơn bao giờ hết. Hàng loạt những câu chuyện thú vị về niềm đam mê truyện tranh được hé lộ.

Hôm nay - 27/3, tại nhà thi đấu đa năng Quận 7 TP.HCM diễn ra Fan meeting Chú thuật hồi chiến: khởi đầu do NXB Kim Đồng và ANIANI tổ chức. Chương trình diễn ra từ 9h đến 17h thu hút lượng lớn các fan Manga nói chung lẫn các fan riêng của cuốn truyện JJK (Chú thuật hồi chiến) nói riêng.

Xếp hàng từ 8h30 tối hôm trước và lấy được số 270: Vì sao hot thế?

Nếu theo dõi sự kiện này từ đầu chắc chắn câu hỏi mà mọi người đặt ra lúc này là: Vì sao sự kiện này lại hot đến thế?

Đầu tiên phải kể đến mức chi phí mua vé vào cửa 80k/vé thường. Số tiền này rất vừa túi tiền của bạn trẻ, mà đến đây fan Manga không chỉ "săn" được quà hot như (1 set thẻ học sinh, 2 jacket limited, 1 Figure JJK chính hãng cỡ lớn) mà còn được tham gia hàng loạt các chương trình giao lưu văn nghệ giải trí thú vị khác. Đã lâu lắm rồi dân tình mới có dịp tham gia lễ hội dịp cuối tuần, không đông mới lạ!

Ngoài ra, sự kiện còn có phần bốc thăm trúng thưởng cuối chương trình gồm set thẻ học sinh, 2 jacket limited, Figure chính hãng, Manga Chú thuật hồi chiến Vol 1. Phần quà dành cho tất cả các fan tham gia (đã lấy số thứ tự) là poster khổ lớn YUJI. Chưa kể, tại không gian nhà thi đấu có các gian hàng sách giảm giá của NXB, các gian hàng bày bán sản phẩm "hiếm có khó tìm" trong Manga cộng thêm nhiều điểm trang trí theo phong cách Manga sẵn sàng cho các bạn check - in khi tới sự kiện.

Tất cả những điều đó khiến lượng fan đổ xô tới sự kiện này với số lượng cực lớn. Khoảng 9 giờ sáng, fan đã xếp hàng dài gần hết con phố, lượng vé ban đầu in ra bị hết, BTC phải tạm ngưng để sắp xếp bổ sung.

Các fan Manga quy tụ đông đảo tại buổi offline

Theo lời bạn Mỹ Vân, bạn đã phải tới xếp hàng từ 8h30 tối hôm trước và lấy được số 270. Được biết, bạn số 1 đã tới từ 2h chiều hôm trước và tất cả các bạn ít nhất là trong khoảng 400 bạn đầu tiên đã có mặt trực qua đêm tại nhà thi đấu để đợi tham gia buổi offline ngày hôm nay.

Có mặt tại sự kiện, ai cũng hào hứng và phấn khởi bởi sự quy mô của chương trình, có cơ hội giao lưu các bạn cùng chung niềm đam mê. Không chỉ có các fan Manga, sự kiện lần này cũng quy tụ rất nhiều cosplayer với những bộ cánh đặc sắc, đẹp mắt, khiến buổi offline càng đông vui hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, ban tổ chức điều hành quy củ nên các bạn xếp hàng nghiêm túc và không xảy ra tình trạng xô đẩy. Mặc dù thời tiết nắng nóng cũng không ngăn được không khí sôi nổi và nhiệt huyết của tất cả các bạn tham gia chương trình.

Đông đảo Cosplayer tham gia chương trình fan meeting

2k8 đã chi mạnh tay 60 triệu để mua truyện, có bạn đổ 100 triệu ra cũng sẵn sàng

Cũng nhờ sự kiện này mà rất nhiều câu chuyện thú vị của các fan truyện tranh đã được tiết lộ. Như Huỳnh Quốc chẳng hạn. Cậu bạn đã bắt đầu sưu tập truyện tranh từ 10 năm nay. Quốc tiết lộ đã chi khoảng 100 triệu cho niềm đam mê này vì: "Có bao nhiêu là mua truyện hết". Ngoài đọc truyện, Quốc còn vẽ lại những cảnh mà vốn nguyên tác không có theo trí tưởng tượng của bản thân. Đến với buổi offline hôm nay, mặc dù phải xếp hàng hơn 3 tiếng rồi nhưng vẫn rất hào hứng khi thấy đông người tham gia như vậy.

Đến sớm hơn Huỳnh Quốc, Minh Châu sinh năm 2008 tiết lộ đã tới sự kiện từ 6h sáng. Chia sẻ về sở thích sưu tập truyện tranh của mình, cô bạn nói: "Mình sẵn sàng mua về hết, sưu tập từ đầu tới cuối''. Minh Châu đã chi hơn 60 triệu để mua truyện. Riêng trong hôm nay, bạn đã chi hơn 2 triệu để mua về những móc khóa, áo anime, Figure,... chính hãng.

2k8 tiết lộ đã chi 60 triệu cho manga, đi sự kiện một hôm bay 2 triệu cho móc khóa, áo anime... là bình thường! - Ảnh 3.

Minh Châu

May mắn hơn nhiều bạn tham gia chương trình giao lưu trực tiếp, bạn Lê Khang đã giành giải nhất trong minigame câu hỏi. Trong suốt quá trình theo đuổi đam mê đã hơn 8 năm nay, Khang đầu tư mua truyện online và mua qua festival để giảm chi phí.

Tổng cộng Khang đã chi 60 - 70tr cho niềm đam mê này. Riêng hôm nay, Khang đã chi khoảng 1 triệu để lấy đủ quà của ban tổ chức. Dự kiến mỗi tháng Khang dành ra 2 - 3 triệu cho niềm đam mê sưu tập của mình.

2k8 tiết lộ đã chi 60 triệu cho manga, đi sự kiện một hôm bay 2 triệu cho móc khóa, áo anime... là bình thường! - Ảnh 4.

Lê Khang

Nói về chiến thắng ngày hôm nay, cậu bạn chia sẻ: "Do lĩnh vực hỏi rộng từ những cuốn truyện từ 7 năm trước đến những truyện gần đây, đòi hỏi đường đua dài khiến nhiều bạn trẻ ít biết, hơn nữa sách của nhà xuất bản Kim Đồng dễ mua nên sưu tập được hết".

https://kenh14.vn/2k8-tiet-lo-da-chi-60-trieu-cho-manga-di-su-kien-mot-hom-bay-2-trieu-cho-moc-khoa-ao-anime-la-binh-thuong-20220327180942517.chn