Thông tin Chi Pu được mời làm đội trưởng của Street Dance Vietnam hiện đang gây tranh cãi dữ dội.

Mới đây, Street Dance Vietnam - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố mùa 1 đã công bố đội trưởng thứ 2 sau Kay Trần chính là Chi Pu. Thông tin giọng ca Đóa Hoa Hồng được mời làm đội trưởng trong một show thực tế về vũ đạo khiến netizen tranh cãi dữ dội. Có nhiều lý do để cư dân mạng cho rằng Chi Pu hoàn toàn không phù hợp với vị trí "Captain" của dàn thí sinh toàn những "cỗ máy nhảy". 

Đồng ý rằng Chi Pu đã không ít lần khoe khả năng vũ đạo của mình trong các sản phẩm âm nhạc. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên cover vũ đạo những nhóm nhạc Kpop đình đám. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng ở mức căn bản, đủ để ra MV, tung video trên kênh YouTube chứ việc làm đội trưởng trong một show vũ đạo thì nghe có vẻ khá xa vời.

3 câu hỏi khiến netizen hoang mang khi Chi Pu nhận làm HLV show hot nhất từ Trung Quốc? - Ảnh 3.

Cư dân mạng cho rằng khả năng vũ đạo của Chi Pu chỉ dừng ở mức độ nghiệp dư, nhảy cover nhạc hiện đại, ra MV thì được chứ chưa đủ trình làm đội trưởng tại Street Dance Vietnam

1. Chi Pu có đủ kĩ năng để battle không?

Nếu ai là fan cứng của Street Dance Of China, có thể nhận thấy chương trình quy tụ các vũ công đường phố với nhiều thể loại nhảy khác nhau như popping, locking, breaking... Dàn thí sinh được tuyển chọn để tham gia show cũng rất gắt gao, đòi hỏi phải có sự ứng biến tốt, chuyển động cơ thể linh hoạt, bắt nhịp hợp lý và có sự sáng tạo trong các bài thi.

Hơn nữa, theo format Street Dance Of China, các đội thi còn có màn thi đấu đối kháng theo từng thể loại. Vì vậy, đội trưởng - người dẫn dắt các vũ công phải hiểu được tinh thần nhảy đường phố, có kỹ năng chuyên môn mới có thể đưa toàn đội đến chiến thắng. Trong khi Chi Pu lại hoàn toàn chưa chứng minh được nữ ca sĩ có chút kiến thức nào về lĩnh vực này. Điều đó khiến khán giả vô cùng lo ngại cho các thí sinh nếu lựa chọn về đội của Chi Pu. 

2. Liệu Chi Pu có đủ kiến thức nhận xét thí sinh?

Kỹ năng còn bỏ ngỏ là một chuyện, nhưng kiến thức về nhảy đường phố nói riêng, cũng như về nhảy múa nói chung là điều khán giả cũng rất lo lắng cho Chi Pu. Đặc biệt, ai cũng biết Chi Pu luôn bị soi về khoản ăn nói. Bất cứ thứ gì cô nàng "thở" ra cũng dễ bị anti ném đá dù chỉ cần một chút thiếu sót mà thôi. Nói đâu xa, ngay trong những bài đăng thông báo Chi Pu làm đội trưởng Street Dance, không ít khán giả đặt ngay câu hỏi: "Liệu Chi Pu sẽ gây ấn tượng bởi nhận xét chuyên môn hay nhưng câu tiếng Việt pha tiếng Anh?".

3 câu hỏi khiến netizen hoang mang khi Chi Pu nhận làm HLV show hot nhất từ Trung Quốc? - Ảnh 5.

Nhiều người còn dự đoán khả năng của dàn thí sinh năm nay còn hơn cả giọng ca Đóa Hoa Hồng thì làm sao nữ ca sĩ có thể làm đội trưởng được?

3. Chi Pu có đủ uy tín để chiêu mộ các tài năng?

Chính vì sự mới mẻ và những tranh cãi về trình độ, đông đảo khán giả tỏ ra ngờ vực việc thí sinh sẽ chọn về đội Chi Pu. Điều này đồng nghĩa với việc team Chi Pu sẽ chỉ toàn những thí sinh yếu, giống như trường hợp Henry Lau ở bản Trung? Chưa kể, liệu thí sinh của Chi Pu có bị chính đội trưởng của mình lấn át về hình ảnh, truyền thông? Sự hoài nghi của netizen thực sự không phải là không có cơ sở.

Ảnh: Street Dance Vietnam, Internet

https://kenh14.vn/3-cau-hoi-khien-netizen-hoang-mang-khi-chi-pu-nhan-lam-hlv-show-hot-nhat-tu-trung-quoc-20220307143940879.chn