Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim nhẹ nhàng để khởi đầu một tuần mới thì nhất định không thể bỏ qua A Business Proposal.

Bộ phim A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) ra mắt vào ngày 28/02 đã thu hút được sự quan tâm của khán giả trong nước và quốc tế. Sở hữu dàn diễn viên với ngoại hình nổi bật như Ahn Hyo Seop, Kim Se Jeong, Kim Min Kyu, Seol In Ah, bộ phim đang dần chiếm được trái tim của khán giả và là lựa chọn hàng đầu đối với những người yêu thích chuyện tình nơi công sở.

Chủ đề chưa bao giờ gây nhàm chán

Có thể nói, chuyện tình công sở không phải là một chủ đề mới nhưng cũng chưa bao giờ gây nhàm chán với khán giả. Bộ phim A Business Proposal được chuyển thể từ webtoon cùng tên kể về câu chuyện xung quanh 4 nhân vật chính: Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop), Shin Ha Ri (Kim Se Jeong), Kim Min Kyu (Cha Seong Hun), Jin Young Seo (Seol In Ah).

Câu chuyện bắt đầu từ khi cô nàng Ha Ri đi xem mắt hộ bạn thân của mình là Young Seo, nào ngờ đối tượng xem mắt lại là giám đốc của công ty mình - Kang Tae Moo. Từ đây, mối quan hệ phức tạp của Tae Moo và Ha Ri bắt đầu khi cô nàng luôn tìm cách che giấu thân phận là nhân viên trong công ty của Tae Moo.

Về phía cặp phụ, Seong Hun và Young Seo vô tình va phải nhau ở cửa hàng tiện lợi và không ngừng suy nghĩ về đối phương sau lần gặp gỡ đó. Seung Hun là thư ký của Tae Moo và Young Seo lại từng là đối tượng xem mắt của Tae Moo, câu chuyện của họ sẽ diễn biến như thế nào?

Tình tiết nhẹ nhàng, hài hước

A Business Proposal không phải là bộ phim có nhiều tình tiết gay cấn hay căng thẳng mà ngược lại, bộ phim được xây dựng với nội dung nhẹ nhàng và có phần dễ đoán. Xuyên suốt 2 tập đầu của bộ phim, người xem có thể thoải mái chìm đắm vào các phân cảnh hết sức dễ thương và vui nhộn mà không cần bận tâm, lo lắng về các tình tiết nặng đô, khó hiểu.

Không chỉ thế, bộ phim còn có nhiều phân cảnh cùng lời thoại hài hước, duyên dáng xung quanh 4 nhân vật chính, manng đến cho khán giả những phút giây thư giãn.

Sự tương tác tự nhiên giữa các nhân vật

Dù chỉ mới lên sóng 2 tập đầu tiên nhưng màn kết hợp của 4 diễn viên chính đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Từ mối quan hệ "oan gia ngõ hẹp" của giám đốc Tae Moo và cô nhân viên Ha Ri cho tới những lần gặp gỡ bất ngờ của anh thư ký Seong Hun và Young Seo cũng đều được các diễn viên thể hiện rất tự nhiên và ngọt ngào. Ngay cả lối diễn xuất của hai cặp bạn thân thiết Tae Moo - Seong Hun và Ha Ri - Young Seo cũng được thể hiện vô cùng thoải mái, hệt như những người bạn thân thực thụ.

Bộ phim A Business Proposal hiện đang được phát sóng vào mỗi buổi tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên Netflix.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/3-ly-do-nen-cay-gap-a-business-proposal-chuyen-tinh-tong-tai-va-nhan-vien-bao-cuon-phan-ung-hoa-hoc-cua-cac-nhan-vat-dinh-khoi-ban-20220303144029109.chn