Đây là những tựa sách kinh điển mà bất kỳ ai cũng nên đọc. Nhân dịp đang có deal sale, mời bạn nghía qua để lựa chọn.

Sách không chỉ là công cụ giải trí mà còn là mang đến cho người đọc khả năng tư duy, sự thấu cảm, nghiêm nghiệm về cuộc sống. Có những tựa sách được xếp vào dạng kinh điển mà bất kỳ ai cũng nên đọc ít nhất 1 lần trong đời. Dịp này đang có nhiều deal sale cực hời, mọi người tranh thủ sắm về để làm dày tủ sách của bản thân đi nè. 

Cuốn sách đầu tiên là cái tên mà chắc chắn hầu hết mọi người đã từng nghe qua: Hoàng Tử Bé. Tác phẩm này nổi tiếng đến độ đã được dịch sang 257 ngôn ngữ và đã bán được hơn 200 triệu bản, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Nhiều người đánh giá đây là một "cuốn sách kỳ diệu" mà khi hoàn thành đến trang cuối cùng bạn sẽ cảm thấy sự hiểu biết của mình được mở rộng hơn. Hiện cuốn sách đang được bán giới giá 52k sau khi đã giảm 30%. 

Tiếp theo là một cuốn sách của tác giả Paulo Coelho có tên Nhà Giả Kim. Đây là tựa sách được nhiều người đánh giá rằng sẽ rất phù hợp dành cho những ai đang cần một sự định hướng đúng đắn cho cuộc đời mình. Giống như Hoàng Tử Bé, Nhà Giả Kim được xếp vào hàng ngũ kinh điển và bán chạy nhất hiện nay với hơn 65 triệu bản cuốn sách được xuất bản ra. Chỉ với hơn 51k bạn có thể tự mình trải nghiệm nội dung của cuốn sách này.

Tác phẩm tiếp theo mình muốn giới thiệu đó là Cây Cam Ngọt Của Tôi. Đây là một cuốn tự truyện đầy cảm động, tuy đớn đau nhưng vẫn ngập tràn tình yêu thương. Nhiều reviewer nói rằng sau khi đọc xong Cây Cam Ngọt Của Tôi bạn sẽ nhận ra rằng, ai trên đời cũng là một món quà của thượng đế và xứng đáng được yêu thương. Cuốn sách này đang được giảm giá 35%, chỉ 70k là các bạn có thể mua về để thưởng thức những nội dung hấp dẫn mà tác giả mang lại. 

Một cuốn sách khác cũng được xếp vào hàng ngũ đáng đọc đó là Giết Chết Con Chim Nhại. Đây là tác phẩm của 1 trong nhà văn "tứ trụ" nền văn học Mỹ Harper Lee. Cuốn sách cũng đứng đầu trong số các tác phẩm văn học “must read” thế giới, không ngừng được sản xuất mỗi năm. Giá trị nội dung của Giết Chết Con Chim Nhại được cho là vượt không gian, thời gian. 

Một cuốn sách khá quen mặt đã từng xuất hiện đoạn trích nhỏ trong chương trình Ngữ Văn tiểu học đó là cuốn Không Gia Đình của Hector Malo. Tác phẩm kể về cuộc phiêu bạt của Rêmi - cậu bé mồ côi sống với bố mẹ nuôi ở vùng quê hẻo lánh. Sau đó, em đi theo đoàn xiếc của cụ Vitali. Dù cuộc sống khó khăn, phải đối mặt với nhiều cạm bẫy nhưng Rêmi vẫn luôn giữ gìn nhân phẩm, là một người có ích cho đời. 

[Box We Buy] - k14 Không gia đình

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/5-cuon-sach-kinh-dien-ve-tinh-yeu-va-cuoc-song-ma-ban-nen-doc-it-nhat-mot-lan-trong-doi-20220307170158839.chn