Chỉ cần bỏ từ 86K là bạn đã sắm được những mẫu ghế "nương tựa" vừa xinh vừa êm ái này.

Không chỉ mềm mại, êm ái và có thiết kế cực kỳ nịnh mắt, mẫu ghế tựa bệt Tatami Nhật Bản này còn có thể gập lại siêu gọn, cực kỳ tiện cho những ai căn phòng nhỏ. Ghế có rất nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn, đặt trong phòng ngủ, phòng làm việc hay ngoài ban công đều “ổn áp” nha.

Nếu nhà bạn có không gian rộng rãi thì mẫu sofa tựa bệt này sẽ đáng tham khảo lắm đó. Đặc biệt, “ẻm” có thể trải rộng ra thành một chiếc giường êm ái, “đa zdi năng” thế này không rinh về uổng cực.

Ai chuộng style dễ thương đảm bảo sẽ “chấm” em ghế lười tựa bệt này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Em nó có lót bông siêu êm, bề mặt lông mềm mịn ngồi mê cực. Ngoài ra mẫu ghế này còn rất thích hợp để cecor phòng cho các nàng “bánh bèo” nữa nhé.

Thêm một mẫu ghế tựa bệt kiểu Nhật cực đáng tăm tia nữa đây. Em này có thiết kế “lai” thú bông dễ thương bất chấp luôn. Ghế có 5 cấp độ nghiêng, bạn thậm chí có thể mở em nó thành 1 tấm đệm dài để nằm nữa (áp dụng với nàng nào mét rưỡi thôi nha).

Còn nếu thích style nhẹ nhàng, thanh lịch thì em ghế tựa bệt với thiết kế tối giản, trang nhã này sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn. Vỏ ghế mỏng và có thể tháo ra để giặt riêng, tiện quá phải không nào?

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/5-mau-ghe-tua-xinh-xiu-cho-ban-nuong-tua-de-do-nhuc-moi-cot-song-co-ca-sofa-ho-bien-thanh-giuong-cuc-hay-20220322181215441.chn