A Business Proposal toàn ông hoàng, bà chúa lươn lẹo nhưng vẫn chịu khó thả thính nhau lắm nha!

Bên cạnh những tình tiết hài hước cực chất, A Business Proposal cũng đốn tim người xem nhờ loạt phân cảnh ngọt ngào, đáng yêu giữa tổng tài "chim thủy tổ" Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và "trap girl" Shin Ha Ri (Kim Se Jeong). Họ không chỉ rất đẹp đôi khi đứng cạnh nhau mà còn sở hữu tính cách "tưng tửng", hài hước y hệt nhau. Cùng điểm qua 6 phân cảnh cực đáng yêu của cặp đôi ở A Business Proposal nhé!

Bất thình lình hẹn crush lúc nửa đêm, cứ tưởng Tae Moo đã phát hiện ra bí mật động trời gì. Hóa ra vì nhớ nhà gái và lo lắng cho vết bầm trên mắt của Ha Ri nên anh muốn hẹn gặp cô. Ha Ri cũng chuẩn bị sẵn gà rán để "đáp lễ".

6 cảnh đáng yêu ngọt lịm của đôi chính A Business Proposal: Nhìn tổng tài cưa bạn gái bạo liệt thế này ai mà chịu nổi! - Ảnh 1.

Dù chỉ mới hẹn hò giả mà anh đã luỵ chị đến thế này, sau này biết sống sao đây nhà trai ơi!

Phân cảnh chạm môi của cặp đôi "bạch tuộc" - "chim thủy tổ" cũng vô cùng hài hước và đáng yêu. Không biết vì vô tình hay cố ý mà mới được hôn bạn gái, tổng tài Tae Moo đã ngất xỉu ngay sau đó.

Tổng tài Tae Moo dù lúc nào cũng nhớ tới "bạn gái hờ" nhưng lại cứ luôn giả vờ. Giả bộ gọi điện thoại chọc ghẹo Ha Rivài câu nhưng mục đích chính là để rủ cô nàng ra ngoài ăn tối.

Dù biết rõ Ha Ri đang buồn vì crush 7 năm quay lại với người yêu cũ nhưng Tae Moo chỉ im lặng ở bên lắng nghe và che chở cho cô. Dịu dàng thế này thì trước sau gì chị cũng đổ anh thôi!

6 cảnh đáng yêu ngọt lịm của đôi chính A Business Proposal: Nhìn tổng tài cưa bạn gái bạo liệt thế này ai mà chịu nổi! - Ảnh 4.

Không cần tra vấn về quá khứ của Ha Ri, Tae Moo rất hiểu và thông cảm cho nỗi đau của bạn gái

Tae Moo tiếp tục chứng minh mình là mẫu bạn trai vừa hoàn hảo vừa tinh tế trong buổi kỷ niệm 1 năm hẹn hò giả của cặp đôi. Khi thấy váy của Ha Ri bị rách, anh đã nhanh chóng xử lý tình huống vừa khéo léo vừa không khiến cô nàng bị mất mặt.

Bình thường anh cọc cằn là thế, nhưng những lúc cần thiết "chim thủy tổ" cũng vô cùng "soft". Đơn cử như trong tập 4, Tae Moo đã ân cần nhặt giày và mang cho Ha Ri. Nếu chỉ là "bạn diễn" thôi thì cần gì ngọt xớt đến thế hỡi anh ơi!

A Business Proposal lên sóng SBS mỗi thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/6-canh-dang-yeu-ngot-lim-cua-doi-chinh-a-business-proposal-nhin-tong-tai-cua-ban-gai-bao-liet-the-nay-ai-ma-chiu-noi-20220312111404233.chn