Không cần thắc mắc nữa, Lê Bống tự tung bức hình vỗ về sự tò mò của netizen về trang phục của mình, nhưng mà nó lạ lắm!

Vừa hôm nào Lê Bống còn khiến netizen bàng hoàng cảm thán: Ôi, Lê Bống mặc gì đây?, thì hôm nay, cô cũng chịu thoả mãn thắc mắc ấy của mọi người. Tuy nhiên, không biết sau khi ngã ngũ bộ đồ Lê Bống mặc, dân tình sẽ "good lên" hay là "chỉ thêm đau đầu" nhỉ? 

Thì đây, đúng như dự đoán ở lần trước, bộ bikini màu đen đúng là... có kết cấu lạ lắm. Thì ra, cô nàng cố tình mặc lộn chiếc áo bikini nhằm mục đích hack nhẹ vòng 1 siêu tràn viền. Bikini minisize có lẽ cũng khiến chủ nhân lo lắng nên cô phải mặc thêm một miếng vải khoét lỗ mỏng manh để che nhẹ vùng nhạy cảm.

Dù có vẻ đã rất cố gắng che chắn mọi thứ, thế nhưng kiểu phối đồ rối rắm cắt khoét tùm lum vẫn khiến netizen rơi vào cảm giác khó tả khi ngắm ảnh Lê Bống. Và tất nhiên, nếu cứ lên đồ kiểu như này bonus thêm cách tạo dáng trăm năm mới có một lần, làm sao Lê Bống thoát khỏi cái mác phản cảm đây?

Lê Bống có đủ BST lên đồ và tạo dáng phản cảm khó ai bì kịp

Chưa kể, cô còn cố nhún nhảy hay tạo động tác khó nhằn trong khi mọi thứ cứ tơ hơ chỉ chực chờ để văng tứ tung ra ngoài, đập thẳng vào mắt người đối diện?

Biết là Bống thích Kendall Jenner rồi, nhưng đu trendvhay là "cheap moment" thì cũng có điểm dừng thôi nhé, cố quá lại thành quá cố style thì nguy!

Đã có đáp án cho câu hỏi: Ôi, Lê Bống mặc gì đây? - Ảnh 4.

Kendall Jenner từng là người mở đầu trào lưu hack vòng 1 từ lép sang khủng nhờ cách mặc bikini ngược

Nhân tiện, trong khoảnh khắc khoe thân trá hình với bộ đồ và cách mix&match chưa thể gọi tên, dân tình đã vô tình soi ra chân Lê Bống có nhiều vết bầm lạ, do tạo nhiều dáng khó quá nên để lại những "hậu quả" ngoài da chăng?

Một số bình luận của netizen về tấm hình giải mã câu hỏi: Ôi, Lê Bống mặc gì đây?

- Chân hơi nhiều sẹo.

- Chân có gì đen đen kia?

- Khét!

- Đã!

- Ảo thế!

- Mlem mlem!

- Đừng đầu độc tâm hồn tui!

Ảnh: Instagram nhân vật

https://kenh14.vn/da-co-dap-an-cho-cau-hoi-oi-le-bong-mac-gi-day-20220121212528239.chn