Ai trong chúng ta cũng có những đứa bạn y chang Kim Duyên khi đi ăn!

Không chỉ đạt top 16 Miss Universe 2021, sắp tới Kim Duyên còn đại diện Việt Nam đi thi Miss Supranational - đấu trường nhan sắc được quan tâm không kém ở quốc tế. Trên mạng xã hội, nàng hậu này rất chăm chỉ khoe những khoảnh khắc đời thường và cả trong quá trình hoạt động, tập luyện để các fan theo dõi.

Ở ngoài đời, cô còn là người bạn, người em rất thân thiết với hoa hậu H’Hen Niê. Mới đây, cả hai có tham gia một dự án thời trang cộng đồng cùng nhau tại TP.HCM. Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ, hai chị em dắt tay nhau đi ăn vặt vỉa hè rồi quay vlog làm kỷ niệm.

Kim Duyên gọi món khi đi ăn vặt vỉa hè và cái kết

Trong một clip đang viral trên TikTok, Á hậu Kim Duyên khiến người xem lẫn cô Hen "đứng hình" toàn tập vì màn gọi món "hiểu chết liền" của mình. "Cho con 2 ly trà tắc đi ạ, nhưng mà ít đường, đừng để đường. Làm chua chua, đừng ít đường" - Á hậu nói với người bán.

Khi được hỏi uống ly nhỏ hay ly lớn, Kim Duyên đáp lại ngay là ly nhỏ, nhưng sau đó đúng 3 giây cô lại quyết định "ly lớn cũng được". Màn gọi món này khiến H’Hen Niê ngồi bên cạnh lẫn khán giả cười ra nước mắt.

Dân mạng đồng loạt ra tín hiệu "giải cứu" Kim Duyên!

Dưới phần bình luận, dân mạng nhận xét "cái nết" gọi món của Kim Duyên rất giống vài đứa nào đó trong nhóm bạn mỗi khi đi ăn:

- "Hen như kiểu: Ét ô ét, giải cứu Kim Duyên"

- "Chị nên đổi nghề diễn viên hài thì hợp hơn"

- "Ban đầu nghe còn hơi hợp lý, tới khúc sau tự nhiên thấy sai sai"

- "Người bán chửi thầm trong bụng: Rồi cuối cùng bây uống chua hay ngọt, nhỏ hay lớn??"

- "Y chang cái nết con bạn em mỗi khi gọi món, không bao giờ dứt khoát được mà toàn thích đổi trắng thay đen"

Ai cũng có một đứa bạn với "cái nết" giống Kim Duyên khi đi ăn!

Nguồn: @_hhvn

https://kenh14.vn/a-hau-kim-duyen-va-man-goi-mon-an-vat-di-vao-long-dat-den-hhen-nie-cung-do-ca-mat-khan-gia-thi-duoc-phen-cuoi-bo-20220308102611582.chn