Đã có khá nhiều bạn trẻ khoe clip quay với chiếc gương "thần thánh" này rồi đó.

Nếu có danh hiệu "vùng đất của các loại trend", có lẽ Đà Lạt phải đứng đầu bảng. Từ hàng loạt trend ăn uống, chụp ảnh, đi chơi, ngay cả những điều đơn giản nhất, như việc chụp ảnh trước một chiếc gương (mà gương thì đâu phải thứ gì quý hiếm) cũng có thể trở thành trend được. Chẳng nói đâu xa, mới cách đây chưa đầy 1 tháng, còn thấy dân tình lũ lượt xếp hàng dài để chờ check-in với chiếc gương "hót họt" đấy thôi!

Và có vẻ như các thể loại trend ở Đà Lạt chẳng bao giờ dừng lại cả, khi vừa mới đây, lại một chiếc gương mới "nhen nhóm" trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội đây này!

Đà Lạt lại có chiếc gương check-in mới khiến dân tình chỉ biết tặc lưỡi: "Lại chuẩn bị xếp hàng dài chờ chụp ảnh rồi"!

Khác với chiếc gương gây sốt đợt trước, chiếc gương này có vẻ đầu tư hơn hẳn và có vẻ "rất gì và này nọ". Nhiều cư dân mạng dự báo rằng chiếc gương này sẽ sớm trở thành trend thu hút đông đảo khách du lịch và giới trẻ đến chụp ảnh, quay clip, check-in.

Được biết, chiếc gương này nằm ở một quán cà phê gần đèo Mimosa, cách trung tâm Đà Lạt khoảng 6km. Hiện tại, dù khá mới nhưng đã bắt đầu có không ít clip về chiếc gương "thần thánh" này trên mạng xã hội.

Trước đó, ở Đà Lạt cũng từng có chiếc gương trở thành cơn sốt, thu hút rất nhiều du khách tới check-in.

Nguồn: TikTok @truonghoainamdl

https://kenh14.vn/da-lat-lai-co-chiec-guong-check-in-moi-khien-dan-tinh-chi-biet-tac-luoi-lai-chuan-bi-xep-hang-dai-cho-chup-anh-roi-20220302105137236.chn