Đoàn Di Băng không "xử đẹp" Dược sĩ Tiến khi làm khách mời ở show Hương Giang hóa ra là có nguyên nhân cả.

Tập 5 The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ đã khiến khán giả vô cùng hào hứng khi có sự xuất hiện của đại gia Đoàn Di Băng với vai trò khách mời. Tưởng chừng nữ đại gia quận 7 sẽ "chặt đẹp" Dược sĩ Tiến như ở The Tiffany Vietnam năm nào, khán giả không khỏi hụt hẫng khi cả 2 không hề chạm mặt trong tập thử thách chứ nói chi là tạo drama.

Đại gia Đoàn Di Băng tiết lộ lý do né gấp Dược sĩ Tiến ở show Hương Giang, còn nhắn gửi bạn thân một điều quan trọng - Ảnh 2.

Đoàn Di Băng và ông xã trực tiếp thử thách thí sinh

Đại gia Đoàn Di Băng tiết lộ lý do né gấp Dược sĩ Tiến ở show Hương Giang, còn nhắn gửi bạn thân một điều quan trọng - Ảnh 3.

Dược sĩ Tiến cùng 3 HLV ngồi trong phòng chờ, chỉ được quan sát phần thi của các thí sinh qua màn hình

Mới đây, trong livestream trên trang cá nhân, đại gia Đoàn Di Băng đã tiết lộ lý do vì sao không chạm mặt cũng không có drama với Dược sĩ Tiến tại The Next Gentleman:

"Di Băng cảm thấy quyết định sáng suốt là không nên tham chiến với Dược sĩ Tiến nha. Tại vì sao? Tại vì đây là chương trình của Dược sĩ Tiến, chương trình của người ta. Nhà của người ta, mình không phải chủ nhà tự dưng mình nhảy vào kiếm chuyện với chủ nhà là hành động không được văn minh. Ví dụ như những chương trình trước là của Băng, Băng được quyền quyết định nên làm tùm lum tùm la Dược sĩ Tiến được còn chương trình này là của Dược sĩ Tiến nên không thể nhảy vào nói vậy được. Mình phải lịch sự".

Di Băng chia sẻ lý do né Dược sĩ Tiến ở The Next Gentleman (Nguồn: Miss International Queen Vietnam)

Nữ đại gia không quên nhắn gửi đến Dược sĩ Tiến: "Tiến ơi mình ít bận đồ in tên mình lên được không Tiến tại vì ai cũng biết mình hết rồi, việc gì mà bộ đồ nào mình cũng in tên mình lên làm chi vậy bạn? Mình làm như vậy lỡ như mình không mặc nữa, muốn thanh lý lại rồi ai mua?".

Đại gia Đoàn Di Băng tiết lộ lý do né gấp Dược sĩ Tiến ở show Hương Giang, còn nhắn gửi bạn thân một điều quan trọng - Ảnh 5.

Ngay từ tập 1, dòng chữ DST đã xuất hiện

Đại gia Đoàn Di Băng tiết lộ lý do né gấp Dược sĩ Tiến ở show Hương Giang, còn nhắn gửi bạn thân một điều quan trọng - Ảnh 6.

Dù diện áo sơ mi trắng, vest trơn thì "DST" cũng phải xuất hiện, được đính đá tạo điểm nhấn ngay góc áo

Đại gia Đoàn Di Băng tiết lộ lý do né gấp Dược sĩ Tiến ở show Hương Giang, còn nhắn gửi bạn thân một điều quan trọng - Ảnh 7.

Dược sĩ Tiến làm giám khảo trong lớp học catwalk của Xuân Lan nhưng set đồ vẫn dày đặc dòng chữ DST

Đại gia Đoàn Di Băng tiết lộ lý do né gấp Dược sĩ Tiến ở show Hương Giang, còn nhắn gửi bạn thân một điều quan trọng - Ảnh 8.

Bộ sưu tập trang phục của Dược sĩ Tiến luôn in tên chính mình

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/dai-gia-doan-di-bang-tiet-lo-ly-do-ne-gap-duoc-si-tien-o-show-huong-giang-con-nhan-gui-ban-than-mot-dieu-quan-trong-20220323115656079.chn