Nghía ngay loạt ảnh trong "đại hội khoe hoa" đến từ các mỹ nhân Vbiz để có thêm tham khảo về các mẫu hoa bó xinh lung linh tặng người thương dịp 8/3.

Đại hội khoe hoa 8/3 của mỹ nhân Vbiz chính thức bắt đầu. Lướt 1 vòng trang cá nhân của loạt "chị đẹp" như Ngọc Trinh, Thanh Hằng, Bảo Thy, Hương Giang, Tóc Tiên,... ai ai cũng check-in cùng nhiều bó hoa siêu xinh được gia đình, bạn bè hoặc các nhãn hàng tặng. Vừa ngắm người đẹp, hoa đẹp vừa có thêm ý tưởng về các mẫu hoa bó tặng "người thương". Nếu ai đang đau đầu trong việc chọn lựa thì khỏi cần nghĩ nữa, bạn tham khảo ngay tại đây nè.

Đứng ở danh sách bó hoa "siêu to khổng lồ" chắc chắn phải kể đến bó hoa do chồng đại gia của Bảo Thy tặng. Nhìn "sương sương" cũng có thể đoán được bó hoa này có giá cực đắt lên tới vài triệu bởi đây là hồng nhập ngoại. Ông xã của Bảo Thy còn tinh tế viết kèm lời chúc cực ngọt: "Ba và con trai chúc mừng mẹ yêu 8/3". Sự hiện diện của cậu quý tử dường như là món quà lớn nhất của Bảo Thy năm nay, bảo sao nàng hạnh phúc nhận định: Bó hoa năm nay đặc biệt quá!

Không phải "ông xã" nhưng Ngọc Trinh cũng được nhận bó hoa "siêu phẩm" chẳng kém gì Bảo Thy do một người bạn tặng. Mẫu hoa của Ngọc Trinh là hoa baby nhiều màu nhập khẩu Hà Lan cực hot. Chắc chắn không chỉ Ngọc Trinh mà bất kỳ cô gái nào cũng ao ước nhận được mẫu hoa này. Chỉ khoảng 1500k là bạn có thể mua được mẫu y hệt tặng "người ấy" nè.

"Chị đẹp" Thanh Hằng cũng nhận được liền 2 bó hoa đến từ 2 nhãn hàng. Dù bó hoa không phải diện "siêu to khổng lồ" nhưng vẫn cực kỳ tinh tế, sang chảnh. Nhìn mà thấy mê!

Chưa thấy anh người yêu Matt Liu tặng hoa nên Hương Giang "check-in" trước với bó hoa nhãn hàng tặng. Tông màu nhẹ nhàng của những bông hoa cúc chắc chắn sẽ khiến nhiều cô gái rung động. Nên các anh chàng mà đang phân vân chưa biết chọn mẫu hoa nào thì có thể tham khảo ngay và luôn đây.

Bó hoa hồng mix cẩm chướng giống như quà của Tóc Tiên cũng là gợi ý đáng "học lỏm" nè.

Nhận được bó hoa cực kỳ "iu" của nhãn hàng, Salim đã phải thốt lên: So sweet (ngọt ngào quá). Thấy không, con gái ai cũng mê hoa mà, nhất là những bó hoa xinh xắn thế này!

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/my-nhan-vbiz-khoe-hoa-8-3-bao-thy-duoc-chong-dai-gia-tang-bo-hoa-dac-biet-ngoc-trinh-khong-thua-kem-voi-sieu-pham-to-vuot-mat-tren-tay-20220308150438051.chn