Sự mạnh mẽ của cô bạn sinh năm 1998 khiến nhiều người nể phục!

Khi một vụ tai nạn ô tô xảy ra, người ta không thể ngăn mình nghĩ đến những điều xấu nhất có thể xảy ra!

Câu chuyện cô gái sinh năm 1998, Cece Trương - gặp tai nạn ô tô nghiêm trọng ở Mỹ năm 2014 cũng vậy. Cece là con gái của cặp nghệ sĩ nổi tiếng Cẩm Vân - Khắc Triệu. Khi tai nạn ô tô xảy ra, Cece vừa sang Mỹ để chuẩn bị du học và mới 16 tuổi. Cú lộn nhào của chiếc ô tô do chị gái Cece cầm lái đã khiến cô bị dập phổi, gãy đốt sống và liệt tứ chi.

Sau tai nạn ấy, Cece bước vào những ca đại phẫu dài mỗi ca kéo dài lần lượt từ 3, 8 đến 13 tiếng ở Brackenridge Hospital. Cô bạn được đẩy vào phòng hồi sức với một ống thở gắn vô miệng và ống đồ ăn truyền vào mũi.

Ái nữ nhà cặp đôi huyền thoại Cẩm Vân - Khắc Triệu phục hồi kỳ diệu sau tai nạn ô tô kinh hoàng, đứng hát chung sân khấu với bố mẹ cực ngọt ngào - Ảnh 1.

Gia đình Cẩm Vân - Khắc Triệu

Người ta thường nói, khi đối diện với sự sống và cái chết, ai cũng sẽ hướng đến những khát khao sâu thẳm trong lòng mình.

Trong giây phút chuẩn bị bước vào ca mổ, Cece bỗng bật ra câu hỏi: "Con liệu còn có thể hát được không?. Lúc ấy, Cece chưa có ý định xem ca hát như một nghề, chỉ là đam mê từ nhỏ thôi. Bác sĩ trả lời: "Cái này hên xui, bác nghĩ trước mắt con phải thở được cái đã".

Sau 8 năm, Cece đã nhận được "lời hồi đáp" ngọt ngào. Đứng trên sân khấu trong một đêm diễn, khi ca sĩ Cẩm Vân vừa dứt câu hát, giọng Cece ngân lên để bắt vào nhịp cuối của mẹ một cách đầy mượt mà.

Cece Trương đứng chung trên sân khấu trình diễn với bố mẹ

Khán giả ồ lên để hưởng ứng khi cảm hứng dâng cao. Cece vừa kết thúc câu hát, ở cánh gà bên kia, nghệ sĩ Khắc Triệu tiếp nối theo. Gia đình họ tặng cho khán giả thưởng thức chương trình không chỉ thanh giai điệu đẹp của bài hát mà đó còn là thanh âm của niềm hạnh phúc. Có lẽ, khi trải qua khổ đau và sống đúng với khát khao của mình, hạnh phúc mới càng trở nên quý giá hơn.

Ái nữ nhà cặp đôi huyền thoại Cẩm Vân - Khắc Triệu phục hồi kỳ diệu sau tai nạn ô tô kinh hoàng, đứng hát chung sân khấu với bố mẹ cực ngọt ngào - Ảnh 5.

Cece Trương của 8 năm sau, cười tươi rói và mạnh khoẻ

Ái nữ nhà cặp đôi huyền thoại Cẩm Vân - Khắc Triệu phục hồi kỳ diệu sau tai nạn ô tô kinh hoàng, đứng hát chung sân khấu với bố mẹ cực ngọt ngào - Ảnh 6.

Cô đã có hồi sinh kì diệu

Với cặp nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu, hạnh phúc của bậc cha mẹ là sự phục hồi kì diệu của cô con gái bị chẩn đoán liệt tứ chi sau tai nạn ô tô năm xưa.

Với Cece, hạnh phúc là khi cô được bố mẹ ủng hộ sống đúng với đam mê của mình - đó là âm nhạc. Và khi bước chân gần đến ranh giới giữa sự sống và cái chết, cô gái trẻ mới cảm thấy chết không đáng sợ - sống không như ý mình còn đáng sợ hơn là cái chết.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Cece Trương bên bố mẹ sau biến cố

https://kenh14.vn/ai-nu-nha-cap-doi-huyen-thoai-cam-van-khac-trieu-phuc-hoi-ky-dieu-sau-tai-nan-o-to-kinh-hoang-dung-hat-chung-san-khau-voi-bo-me-cuc-ngot-ngao-20220312090332023.chn