Nhìn nồi canh này không biết nên khóc hay nên cười đây.

Thuốc là một trong những điều gây ám ảnh với rất nhiều người, bởi nhắc tới thuốc là nghĩ tới ốm, bệnh. Chưa kể tới việc, có những người còn rất sợ uống thuốc bởi vị đắng hoặc do mùi hương không mấy dễ chịu từ chúng. Ấy thế mà vẫn có người đưa cả những viên thuốc này vào... món ăn theo cách mà chẳng ai ngờ tới.

Ám ảnh với nồi canh toàn viên thuốc nhưng nhìn kỹ thì lại bật cười vì sự sáng tạo của người nấu

Nhìn nồi canh này, không ít cư dân mạng cũng giật bắn mình vì tưởng ai đó cho thuốc vào nấu canh. Những viên thuốc con nhộng, nửa trắng nửa cam, dù chưa rõ là thuốc trị bệnh gì nhưng không ít người đã giật mình vì ám ảnh:

- Ám ảnh luôn, uống hoài đây.

- F0 thấy nồi canh này chắc té xỉu 8 ngày.

- Mới nhìn em tưởng viên thuốc.

Tất nhiên, chỉ giật mình vài giây thôi, mọi người đều nhanh chóng nhận ra những viên thuốc này được tạo nên từ 2 loại củ vô cùng quen thuộc là củ cải và cà rốt. Không ít dân mạng sau khi nhận ra lại tỏ ra thích thú vì sự đáng yêu này. Có người còn nhanh chóng hỏi chủ nhân video cách làm. Theo đó, người này tỉa những miếng cà rốt và củ cải thành 2 nửa viên thuốc, sau đó dùng tăm gắn lại. Cách này tuy hơi bất tiện vì lúc ăn phải nhặt tăm ra nhưng dù sao nó cũng gây ấn tượng cho rất nhiều người đấy chứ?!!

Nguồn: TikTok @tranmanh6616

https://kenh14.vn/am-anh-voi-noi-canh-toan-vien-thuoc-nhung-nhin-ky-thi-lai-bat-cuoi-vi-su-sang-tao-cua-nguoi-nau-20220326163230306.chn