Nhân vật nào mà có "quyền lực" đối với Trường Giang vậy?

Không chỉ có tiếng trong làng hài và làm MC, Trường Giang còn được rất nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng nấu nướng cũng như lối sống bình dị của mình. Khi rời khỏi sân khấu, danh hài cũng không ngại chia sẻ về cuộc sống hàng ngày một cách chân thực cho khán giả. Như mới đây, Trường Giang còn livestream ngồi ăn roi (mận) ngay trong vườn nhà mình, đúng kiểu mukbang của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Chuyện sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu như không có sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt này.

Đang livestream mukbang, Trường Giang bất ngờ "bỏ chạy" khi thấy nhân vật này réo tên

Đang ăn uống, bất ngờ có một người gọi tên, Trường Giang lập tức đội nón và tất tả chạy đi. Thì ra, đó chính là cô con gái Destiny, nhân vật vô cùng "quyền lực" đối với nam danh hài. Bởi thế nên dù đang ăn uống, Trường Giang cũng lập tức đứng lên vào bế con gái ra chơi cùng mình. 

Qua nhiều video chia sẻ về cuộc sống gia đình, các cư dân mạng đều vô cùng ngưỡng mộ cách chăm con, dạy con của Trường Giang và Nhã Phương. Bên cạnh đó, tình yêu bất diệt cùng sự chiều chuộng của nam danh hài cũng là điều khiến nhiều người chú ý.

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/dang-livestream-mukbang-truong-giang-bat-ngo-bo-chay-khi-thay-nhan-vat-nay-reo-ten-20220313212557107.chn