Trong số phát sóng tiếp theo của Thách Sao Làm Vậy, TikToker Nhân Đi Ăn và Thành Đạt Food đã có rất nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh công việc review ăn uống.

Sau Nhựt Quan và Cuội, Thách Sao Làm Vậy tập này chào đón 2 khách mời là Nhân Đi Ăn và Thành Đạt Food - những cái tên đình đám trong lĩnh vực review ăn uống, sở hữu hàng trăm ngàn follow trên TikTok và nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

Xem ngay số đầu tiên của Thách Sao Làm Vậy tại đây:

ĐANG PHÁT SÓNG #Thách Sao Làm Vậy: Nghe Nhân Đi Ăn và Thành Đạt Food tiết lộ thâm cung bí sử nghề review ăn uống - Ảnh 2.

2 khách mời xuất hiện trong Thách Sao Làm Vậy số này

Với chủ đề "NHÌN VẬY MÀ KHÔNG PHẢI VẬY", số phát sóng lần này sẽ đào sâu, giải mã những góc khuất ít nhìn thấy của nghề KOC/reviewer, nhất là trong mảng ăn uống. Liệu rằng có những sự "đấu đá" phía sau hậu trường, các thủ thuật trong việc tạo content được vận dụng như thế nào… Tất cả sẽ được Nhân Đi Ăn và Thành Đạt Food hé lộ tất tần tật.

Nhân Đi Ăn và Thành Đạt Food lần đầu chia sẻ về chuyện làm KOC review ăn uống

Trong teaser chính thức của chương trình, bộ đôi Thành Nhân và Thành Đạt lần đầu tiên có những tiết lộ xoay quanh vấn đề thu nhập cũng như chuyện phải đối mặt với những ý kiến trái chiều, đặc biệt là anti-fan. Qua đó, khán giả sẽ hiểu hơn về Food Reviewer - công việc được cho là "chỉ cần ngồi ăn cũng hái ra tiền" thời gian gần đây.

Thách sao làm vậy là gameshow đầu tiên dành cho đối tượng khách mời là các KOC/reviewer. Từ các thử thách thú vị từ chương trình, host sẽ khai thác nội dung xoay quanh nghề làm reviewer, những câu chuyện vui buồn, những góc khuất về ngành nghề đang hot hit vài năm gần đây sẽ được chính những người làm trong nghề chia sẻ. Chương trình độc quyền chỉ có tại app Kenh14.vn và phát sóng vào mỗi thứ sáu lúc 20:00 mỗi tuần.
https://kenh14.vn/thach-sao-lam-vay-nghe-nhan-di-an-va-thanh-dat-food-tiet-lo-tham-cung-bi-su-nghe-review-an-uong-20220324201410369.chn