Diệp Lâm Anh bất ngờ viết tâm thư nói về tâm trạng những lúc gặp khó khăn trong cuộc sống.

Cuối năm 2021, ồn ào của bộ 3 Diệp Lâm Anh - Nghiêm ĐứcQuỳnh Thư trở thành đề tài bàn tán trên khắp các trang mạng. Sau tất cả, chính thất quyết định buông tay và đưa 2 con nhỏ ra khỏi nhà chồng hào môn để bắt đầu lại cuộc sống mới. Trong khi đó, Quỳnh Thư và thiếu gia Nghiêm Đức tiếp tục bị bắt gặp sánh đôi.

Từ sau khi giải quyết mọi việc, Diệp Lâm Anh hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư trên trang cá nhân. Cho đến trưa ngày 23/3, cựu người mẫu viết tâm thư dài thổ lộ thái độ thật mỗi khi đối mặt với sóng gió cuộc đời. Trong status, Diệp Lâm Anh giải bày rằng mỗi khi có chuyện xảy đến, cô sẽ tìm cách ổn thoả cảm xúc trước khi làm những việc khác. Vợ cũ thiếu gia Nghiêm Đức cho biết cô sẽ không bao giờ căng thẳng khi gặp drama vì sẽ "mất thời gian, mất tình cảm và mất đủ thứ".

Trong tâm thư này, Diệp Lâm Anh thừa nhận có cáu giận nhưng chỉ kéo dài vài phút mỗi khi thị phi xảy đến. Đặc biệt, mẹ bỉm đã làm một việc ít ai ngờ đến chính là đi ăn một que kem để "hạ hoả" và lấy lại bình tĩnh tìm cách giải quyết.

Đây là thái độ thật của Diệp Lâm Anh khi đối mặt với drama, chính thất làm 1 việc ít ai ngờ đến? - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh bất ngờ viết tâm thư bày tỏ tâm trạng mỗi khi dính phải lùm xùm hay drama trong cuộc sống

Trước đó, khi được hỏi về cảm xúc lúc thấy chồng và người phụ nữ khác bên nhau, Diệp Lâm Anh chia sẻ với chúng tôi: "Tôi có xem clip chồng tôi và người kia trên máy bay. Đương nhiên, bản thân tôi khi đấy không thể giấu cảm xúc tiêu cực. Tình thương dành cho người từng gắn bó vẫn còn nên nhìn những hình ảnh đó làm tôi thất vọng vô cùng. Trong cuộc hôn nhân này, tôi đã cố gắng nhiều lắm rồi, kết thúc chắc có lẽ vì cả hai hết duyên".

Đây là thái độ thật của Diệp Lâm Anh khi đối mặt với drama, chính thất làm 1 việc ít ai ngờ đến? - Ảnh 3.

Thiếu gia Nghiêm Đức và Quỳnh Thư từng bị bắt gặp sánh đôi bên nhau vào những dịp đặc biệt

Đây là thái độ thật của Diệp Lâm Anh khi đối mặt với drama, chính thất làm 1 việc ít ai ngờ đến? - Ảnh 4.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức đã ly thân nhưng chưa tiến hành thủ tục ly dị

Đây là thái độ thật của Diệp Lâm Anh khi đối mặt với drama, chính thất làm 1 việc ít ai ngờ đến? - Ảnh 5.

Diệp Lâm Anh đang có cuộc sống ổn định cùng 2 con nhỏ sau khi tan vỡ

Ảnh: Facebook nhân vật
https://kenh14.vn/day-la-thai-do-that-cua-diep-lam-anh-khi-doi-mat-voi-drama-chinh-that-lam-1-viec-it-ai-ngo-den-20220323115827.chn