Trên Instagram, Hailey Bieber - bà xã nam ca sĩ Justin Bieber - đã có thông báo ngắn gọn kể lại chi tiết vụ việc.

Tối ngày 12/3 (theo giờ Việt Nam), trang thông tin TMZ gây xôn xao dư luận khi tiết lộ Hailey Bieber - bà xã nam ca sĩ Justin Bieber phải nhập viện khẩn cấp. Nơi nàng mẫu đình đám Hollywood vào chẩn đoán là bệnh viện ở khu Palm Spring (California). TMZ cho biết thêm Hailey đã bị choáng váng, gặp khó khăn trong việc di chuyển. Các triệu chứng điển hình này thường xảy đến với người cao tuổi, tuy nhiên việc Hailey gặp tình trạng như vậy khiến nhiều người bất ngờ.

Ngay sau khi TMZ đăng tải bài viết, Hailey đã có 1 dòng nhắn chia sẻ thông qua Instagram cá nhân. Cô cho biết vào sáng thứ 5 (ngày 10/3) vừa qua, trong lúc ăn sáng cùng Justin, nàng mẫu bắt đầu cảm thấy mình gặp dấu hiệu giống như đột quỵ, chính vì vậy đã nhập viện ngay lập tức. Các bác sĩ đã chuẩn đoán có 1 cục máu đông ở trong não của Hailey gây ra tình trạng thiếu oxy.

Hailey cho biết thêm, cơ thể cô đã vượt qua được tình trạng này chỉ sau vài giờ, sau đó bà xã Justin xuất viện, nằm nghỉ ngơi tại nhà. Hiện tại, tình trạng sức khoẻ của chân dài đình đám đã ổn định. Tuy nhiên, Hailey cũng thú nhận: "Đó chính là 1 trong những khoảnh khắc đáng sợ nhất mà tôi từng trải qua". Bên cạnh đó, cô nàng cũng gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ và y tá đã tận tình chăm sóc mình trong khoảng thời gian vừa qua.

Quả thật, khoảng thời gian qua, tình hình sức khoẻ của 2 vợ chồng Justin - Hailey khiến các fan vô cùng lo lắng. Nam ca sĩ đã phải huỷ 1 vài show trong tour diễn Justice của mình vì nhiễm COVID-19, sau đó vừa quay trở lại công việc thì bà xã lại gặp vấn đề. Trên MXH, các fan đều vô cùng lo lắng và hy vọng cặp đôi giữ gìn sức khoẻ.

Nguồn: TMZ, IG

https://kenh14.vn/ba-xa-justin-bieber-nhap-vien-khan-cap-co-dau-hieu-dot-quy-vi-van-de-lien-quan-toi-nao-bo-202203131646553.chn