Theo lời chia sẻ của bác sĩ thẩm mỹ, đây là 3 sao Hàn được các bệnh nhân mong muốn được dao kéo theo nhất ở hiện tại.

Muốn biết nhan sắc nào đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc thì mời bạn ghé thăm các địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tại đất nước này. Lý do là bởi các bệnh nhân khi đến đây sẽ mang theo ảnh của hình mẫu mình muốn dao kéo theo. Mới đây, kênh Youtube BODA 보다 đã đăng tải một video có bác sĩ thẩm mỹ Lee Kang Woo để chia sẻ về 3 sao Hàn đang là xu hướng thẩm mỹ gần đây tại xứ sở Kim Chi. Đáng chú ý, những nhân vật quen thuộc như Yoona, Suzy, Jennie... hoàn toàn vắng bóng.

Đứng đầu danh sách lần này là nữ diễn viên Shin Se Kyung Bác sĩ Lee Kang Woo cho biết có 70 đến 80% bệnh nhân đến gặp bác sĩ mang theo ảnh của Shin Se Kyung. "Tôi nghĩ họ biết họ không thể phẫu thuật để giống cô ấy nhưng họ vẫn yêu cầu tôi làm vậy", bác sĩ Lee Kang Woo nói. Hay gây tranh cãi về diễn xuất nhưng không thể phủ nhận nhan sắc của Shin Se Kyung rất hợp gu thẩm mỹ của người dân Hàn: ngũ quan tỉ mỉ, mang lại cảm giác trong trẻo, mơ màng, đồng thời cũng rất thanh lịch, nhã nhặn.

Một nữ diễn viên khác cũng góp mặt trong danh sách này là Oh Yeon Seo. Cô nàng quen mặt với người xem qua những bộ phim như A Korean Odyssey Cheese In The Trap bản điện ảnh. Khá nhiều bệnh nhân tìm đến bác sĩ Lee Kang Woo để có được những đường nét như Oh Yeon Seo. Điểm nhấn trên gương mặt nữ diễn viên chính là đôi môi cong quyến rũ.

"Thần tượng trẻ tuổi trực thuộc công ty quản lý SM Entertainment - Winter (aespa) hiện cũng là gương mặt được nhiều bệnh nhân săn đón. Winter đang là chủ đề bàn tán rôm rả của những người hâm mộ đang mê mẩn gương mặt xinh đẹp của cô nàng", bác sĩ Lee Kang Woo cho biết. Không có nhan sắc vô thực như cô bạn Karina cùng nhóm, Winter có một gương mặt dễ thương nhưng sắc sảo. Điều này thể hiện rõ khi cô nàng không makeup và makeup đậm. 

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/bac-si-tham-my-tiet-lo-3-sao-han-duoc-nhieu-nguoi-thich-dao-keo-theo-nhat-yoona-jennie-va-loat-nhan-vat-quen-thuoc-mat-hut-hoan-toan-20220322111349911.chn