Bạn diễn của Lee Min Ho trong Pachinko - nam diễn viên Jin Ha vừa nổi lên đã bị dân mạng vạch trần hành động quấy rối tình dục trong quá khứ.

Pachinko với sự tham gia diễn xuất của Lee Min Ho đã trở thành 1 trong những bộ phim hot nhất hiện nay. Nhờ hiệu ứng mạnh mẽ từ bộ phim, các diễn viên cũng được dân tình đặc biệt quan tâm và tìm hiểu thông tin. Trong khi nữ chính Kim Min Ha đang được chú ý về khả năng diễn xuất và nhan sắc thì nam phụ Jin Ha lại bị chỉ trích kịch liệt. Nam diễn viên vướng phải bê bối chụp lén và bình luận quấy rối tình dục phụ nữ lớn tuổi.

Từ năm 2011, Jin Ha đã lập 1 blog mang tên Korean Flowers In Bloom (Những bông hoa nở rộ ở Hàn Quốc) để đăng tải hình ảnh những phụ nữ lớn tuổi mặc áo hoa ở các địa điểm công cộng. Đáng nói, dựa trên góc chụp, có thể khẳng định những hình ảnh này hoàn toàn là chụp lén, không có sự cho phép của các nhân vật. Chưa hết, nam diễn viên người Mỹ gốc Hàn còn có không ít những bình luận khiếm nhã và có hàm ý quấy rối tình dục đối với những người phụ nữ này: "Làm sao có thể kiềm chế ham muốn khi làm việc với người mẫu này đây"...

Bạn diễn của Lee Min Ho thừa nhận chụp lén 100 bức ảnh và quấy rối tình dục phụ nữ lớn tuổi - Ảnh 2.

Nam diễn viên Jin Ha chính là chủ nhân của blog Korean Flowers In Bloom...

Bạn diễn của Lee Min Ho thừa nhận chụp lén 100 bức ảnh và quấy rối tình dục phụ nữ lớn tuổi - Ảnh 3.

... với gần 100 bức ảnh chụp lén phụ nữ mặc áo hoa nơi công cộng, cùng những dòng những bình luận phản cảm, quấy rối tình dục

Gần 100 bức hình xâm phạm quyền riêng tư được công khai suốt hơn 10 năm khiến dân tình phẫn nộ tột độ. Đứng trước làn sóng chỉ trích dữ dội, vừa qua, bạn diễn Lee Min Ho trong Pachinko đã chính thức lên tiếng xin lỗi và hứa thay đổi, đồng thời xóa vĩnh viễn blog cá nhân. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chưa ngừng "ném đá" nam diễn viên vì cho rằng "con sâu làm rầu nồi canh", những thông tin tiêu cực này sẽ ảnh hưởng đến thành công của phim.

Nguyên văn thư xin lỗi của nam diễn viên:

Cảm ơn mọi người đã cho tôi cơ hội này để giải quyết sai lầm trong quá khứ.

Bạn hoàn toàn đúng. Blog "Những bông hoa nở rộ ở Hàn Quốc" hoàn toàn không nên được thành lập. Đó là hành vi xâm phạm quyền riêng tư và quấy rối tình dục những phụ nữ lớn tuổi. Tôi vô cùng hối hận vì hành động của mình, đồng thời cũng thành thật xin lỗi họ.

Tôi đã sai khi chụp những bức ảnh này 11 năm trước, và tôi đã sai khi đăng chúng lên mạng. Tôi sơ suất trong việc đăng tải ảnh của những người tôi không quen biết lên mạng. Tôi yêu cầu Tumblr xóa tài khoản này và họ đã làm điều đó. "Những bông hoa nở rộ ở Hàn Quốc" không còn tồn tại nữa.

Tôi thành thật xin lỗi những người phụ nữ bị tôi chụp ảnh. Tôi cũng xin lỗi những người xem cảm thấy bị xúc phạm. Sai lầm và sự thiếu suy nghĩ của tôi trong năm 2011 đã được độc giả chỉ ra, tôi rất biết ơn vì điều đó.

Cảm ơn các bạn một lần nữa vì đã cho tôi cơ hội để sửa chữa sai lầm, trong khi lẽ ra tôi phải làm rõ ngay từ đầu. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để học hỏi từ sai lầm này, và không bao giờ lặp lại trong tương lai.

Bạn diễn của Lee Min Ho thừa nhận chụp lén 100 bức ảnh và quấy rối tình dục phụ nữ lớn tuổi - Ảnh 5.

Bạn diễn của Lee Min Ho đã lên tiếng xin lỗi và xóa blog nhưng dư luận vẫn sục sôi

Bạn diễn của Lee Min Ho thừa nhận chụp lén 100 bức ảnh và quấy rối tình dục phụ nữ lớn tuổi - Ảnh 6.

Thông tin tiêu cực của nam phụ Jin Ha rất có thể ảnh hưởng đến sự thành công của phim Pachinko

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/ban-dien-cua-lee-min-ho-thua-nhan-chup-len-100-buc-anh-quay-roi-tinh-duc-phu-nu-lon-tuoi-con-sau-lam-rau-noi-canh-la-day-20220327125508872.chn