2 sản phẩm đồng hành với Bảo Thy xuyên suốt quá trình chống rạn mang bầu có giá siêu rẻ chỉ từ 99k.

Trong suốt quá trình mang thai, Bảo Thy nhiều lần chia sẻ ảnh bầu bí xinh đẹp "phát hờn", chiếm spotlight là chiếc bụng bầu trơn láng không một vết rạn khiến nhiều người nghi ngờ nữ ca sĩ đã can thiệp photoshop. Đó là lý do, mới đây tại kênh YouTube Bảo Thy Official, mẹ bỉm xinh đẹp đã có màn chia sẻ tất tần tật về bí quyết có một chiếc bụng bầu không rạn trong hơn 36 tuần bầu quý tử đầu lòng.  

Bảo Thy đưa ra 5 tips ngắn gọn cho chị em như sau: 

1. Phải quyết tâm: Bảo Thy cho rằng chị em không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh (stress hay công việc bận rộn) để rồi bỏ quên việc chăm sóc bản thân mình.

2. Không để tăng cân quá nhiều

3. Uống đủ nước: Bảo Thy chia sẻ bản thân không quá giỏi trong việc uống nước. Chính vì thế cô đã tậu ngay chiếc bình nhắc uống nước siêu dễ thương. Trên thân bình đã có sẵn vạch chia mức nước cũng như thời gian uống nước, giúp chủ nhân chăm chỉ và uống đủ 2 lít nước một ngày. Chiếc bình này vốn chẳng xa lạ gì và càng không đắt đỏ, giá của em nó chỉ 99k thôi nên cả mẹ bầu lẫn chị em gái nên sắm để không bỏ quên việc uống nước hằng ngày.

4. Tập yoga: Bảo Thy khẳng định tập yoga là chân ái, giúp tinh thần và sức khỏe luôn phơi phới, vui vẻ. 

5. Bôi dầu chống rạn: Cứ tưởng giàu cỡ Bảo Thy phải dùng hàng xịn xò đắt đỏ, nhưng hóa ra nàng cũng chỉ dùng dầu rạn da bình dân có xuất xứ từ Đức. Hiện nay, sản phẩm này cũng được bán rất nhiều ở Việt Nam giá dao động ~270k/chai 60ml và 420k/chai 125ml. Bảo Thy khuyên chị em chậm nhất là phải bôi em này ngay từ tháng thứ 3. Bôi bất kỳ lúc nào cảm thấy ngứa và tuyệt đối không được dùng tay gãi những vết ngứa đó. 

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bao-thy-dap-tan-tin-don-photoshop-da-bung-tron-lang-suot-qua-trinh-mang-thai-chia-se-tips-chong-ran-than-sau-nho-2-mon-re-beo-20220324154438819.chn