Những thông tin và clip liên quan đến vụ việc Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) tử nạn vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận.

Trang Khaosod đưa tin, chiều ngày hôm nay (22/3), ông Mongkolkit Suksintharanon - Tổng thư ký của Mạng lưới Chống tham nhũng Quốc gia Thái Lan - gây xôn xao dư luận khi xuất hiện tại 1 buổi họp báo. Trong sự kiện này, ông cung cấp 1 clip CCTV mới gây xôn xao dư luận liên quan đến vụ Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) tử nạn trên sông Chao Phraya.

Thời điểm mà clip này ghi lại là vào 21h35' tối ngày 24/2 - ngày nữ diễn viên Chiếc Lá Bay gặp tai nạn. Vào khoảng thời gian này, 1 chiếc thuyền đi qua cầu Rama VII, hướng tới cầu Rama VIII và đúng lúc này Tangmo Nida được cho là đã rơi khỏi thuyền. Đến 21h41', một vật thể có kích thước lớn nổi lên giữa sông Chao Phraya, dường như cố gắng bơi vào bờ. Tuy nhiên, đến 21h53', 1 chiếc thuyền đánh cá có đi qua khu vực này và chèo tới chỗ của vật thể nổi trên sông, vậy nhưng lại tiếp tục rời khỏi đây. 

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Clip được cho là Tangmo cố tìm sự giúp đỡ nhưng bị người lái thuyền bỏ mặc

Vì hình ảnh và những chi tiết trên mà không ít người đặt câu hỏi phải chăng clip ghi lại cảnh Tangmo đã cố gắng bơi vào bờ nhưng lại bị người lái thuyền ngó lơ, bỏ mặc đến chết. Ông Mongkolkit Suksintharanon cho rằng, điều cần làm bây giờ chính là tìm được người chèo thuyền để điều tra thêm thông tin.

"Tôi muốn hỏi người lái thuyền hôm nay chuyện gì đã xảy ra. Tôi muốn nhờ các tình nguyện viên tìm giúp chiếc áo trắng của Tangmo và người lái thuyền" - ông Mongkolkit Suksintharanon chia sẻ trong cuộc họp báo. 

Biến mới: Tìm được clip CCTV cảnh nữ diễn viên Chiếc Lá Bay cố bơi vào bờ nhưng bị 1 nhân vật bỏ mặc đến chết, ai đây? - Ảnh 3.

Liệu rằng còn có uẩn khúc nào trong vụ Tangmo Nida gặp nạn

Biến mới: Tìm được clip CCTV cảnh nữ diễn viên Chiếc Lá Bay cố bơi vào bờ nhưng bị 1 nhân vật bỏ mặc đến chết, ai đây? - Ảnh 4.

Gần 1 tháng sau vụ tai nạn thương tâm, cơ quan chức năng vẫn chưa có công bố chính thức về vụ việc

 Nguồn: Khaosod

https://kenh14.vn/bien-moi-tim-duoc-clip-cctv-canh-nu-dien-vien-chiec-la-bay-co-boi-vao-bo-nhung-bi-1-nhan-vat-bo-mac-den-chet-ai-day-20220322174500123.chn