Rosé công khai gửi lời chúc mừng đến một người khác trước cả Lisa, nghi vấn "lục đục nội bộ" của BLACKPINK chăng?

Cộng đồng fan Kpop đang vô cùng sôi động trong ngày 27/3 bởi đây là ngày cô nàng em út BLACKPINK chính thức bước sang tuổi 25. Để ăn mừng ngày sinh nhật cùng người hâm mộ trên toàn thế giới, Lisa đã chia sẻ những bức hình đầy rạng rỡ trên mạng xã hội, chiêu đãi fan bằng loạt ảnh xinh đẹp ngút ngàn như một nàng công chúa trong bộ váy pastel xanh nổi bật.

BLACKPINK thân thiết là vậy nhưng Rosé lại chúc mừng sinh nhật Lisa muộn hơn 1 người, fan chờ mòn mỏi suýt chiến nhau tới nơi! - Ảnh 1.

Lisa hóa công chúa xinh đẹp trong ngày sinh nhật

BLACKPINK thân thiết là vậy nhưng Rosé lại chúc mừng sinh nhật Lisa muộn hơn 1 người, fan chờ mòn mỏi suýt chiến nhau tới nơi! - Ảnh 2.

Cô nàng đã ăn mừng sinh nhật cùng người hâm mộ trên Instagram

Vì là ngày sinh nhật của Lisa nên cộng đồng fan hâm mộ của nhóm BLINK rất háo hức chờ đợi màn tương tác đáng yêu của các thành viên với cô nàng em út. Tuy nhiên, mới đây dân tình lại phát hiện Rosé chúc mừng sinh nhật một người bạn khác trên story Instagram nhưng người đó lại không phải Lisa.

Clip Rosé chúc mừng sinh nhật người bạn thân trên Instagram

Cụ thể, giọng ca chính BLACKPINK đã đăng tải đoạn clip chúc mừng sinh nhật người mẫu nổi tiếng Park Soo Joo trên story Instagram cá nhân. Được biết, mối quan hệ của Rosé với "Chanel sống" tới từ Hàn Quốc là khá thân thiết nên cô nàng đã đích thân gửi lời chúc trên mạng xã hội. 

Vì cũng là ngày sinh nhật Lisa nên dân tình đợi mãi nhưng phải qua ngày mới thấy Rosé chúc mừng người bạn chung nhóm. Nữ ca sĩ Gone chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật Lisa, mãi mãi là chị em nhé. Yêu cậu nhiều!". Một lý do được đưa ra là do Rosé đang ở nước ngoài nên lệch múi giờ so với Hàn Quốc. Thực tế, Park Soo Joo sinh ngày 26/3 chứ không phải cùng ngày 27/3 với Lisa nên Rosé đã chúc mừng đúng ngày đúng người nha!

BLACKPINK thân thiết là vậy nhưng Rosé lại chúc mừng sinh nhật Lisa muộn hơn 1 người, fan chờ mòn mỏi suýt chiến nhau tới nơi! - Ảnh 5.

Park Soo Joo sinh ngày 26/3

BLACKPINK thân thiết là vậy nhưng Rosé lại chúc mừng sinh nhật Lisa muộn hơn 1 người, fan chờ mòn mỏi suýt chiến nhau tới nơi! - Ảnh 6.

Còn Lisa là 27/3

BLACKPINK thân thiết là vậy nhưng Rosé lại chúc mừng sinh nhật Lisa muộn hơn 1 người, fan chờ mòn mỏi suýt chiến nhau tới nơi! - Ảnh 7.

Thực ra là do chuyện lệch múi giờ nha chứ không phải Rosé quên sinh nhật Lisa đâu!

BLACKPINK đang là một trong những girlgroup hàng đầu Kpop với lượng người hâm mộ hùng hậu lên đến 27 fandom nhưng thường xuyên xảy ra "nội chiến" quanh năm do có quá nhiều thành phần "Akgae fan" (chỉ hâm mộ một thành viên trong nhóm và thường xuyên soi mói chỉ trích các thành viên còn lại). 

Có lẽ chính vì thế mà dân tình đã vô cùng trông ngóng vào những màn tương tác của các thành viên BLACKPINK trong một ngày đặc biệt như vậy nên mọi nhất cử nhất động đều được quan tâm và dễ xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, thực hư chuyện này chỉ là do lệch múi giờ nên mới có chuyện "nhầm nhọt sang trồng trọt" mà thôi!

BLACKPINK thân thiết là vậy nhưng Rosé lại chúc mừng sinh nhật Lisa muộn hơn 1 người, fan chờ mòn mỏi suýt chiến nhau tới nơi! - Ảnh 8.

Người hâm mộ mong muốn BLACKPINK sẽ sớm có màn comeback bùng nổ sau thời gian dài vắng bóng

Nguồn: Tổng hợp - Clip: Instagram

https://kenh14.vn/blackpink-than-thiet-la-vay-nhung-rose-lai-chuc-mung-sinh-nhat-lisa-muon-hon-1-nguoi-fan-cho-mon-moi-suyt-chien-nhau-toi-noi-20220328003929908.chn