Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng để lộ loạt "hint" hẹn hò rõ mồn một.

Từ hồi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là người rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Thế nhưng, dạo gần đây, nàng hậu đôi lần "trượt tay" để lộ hint nghi hẹn hò bạn trai thiếu gia Hà thành. Đỗ Mỹ Linh từng lộ ảnh nghi đi du lịch với 2 thiếu gia Đỗ Vinh Quang và Đỗ Quang Vinh nhà Bầu Hiển. Cũng vì thế mà mới đây người đẹp lại bị bàn tán trên một số diễn đàn mạng. Thế nhưng, nhiều người khẳng định "nửa kia" của nàng hậu là cậu út Đỗ Vinh Quang vì anh chàng này thời điểm này vẫn đang độc thân.

Với loạt bằng chứng rõ mồn một dưới đây, dân tình càng thêm xác định rõ "chân ái" của Đỗ Mỹ Linh.

Bỗng dưng bị kéo vào lùm xùm, netizen soi kỹ hint làm rõ tin hẹn hò của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bạn trai thiếu gia: Cú twist là đây! - Ảnh 2.

Tối qua, Đỗ Mỹ Linh bị réo gọi trên các diễn đàn mạng xã hội

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và 2 anh em nhà Bầu Hiển cùng đi du lịch ngày 14/2

Còn nhớ vào ngày 14/2 vừa qua, Đỗ Mỹ Linh đăng ảnh 1 bàn tiệc riêng tư, lãng mạn trên biển Phú Quốc kèm biểu tượng trái tim. Đáng nói, cùng thời điểm này, Đỗ Quang Vinh - con trai cả của bầu Hiển cũng đăng ảnh với bối cảnh tương tự và còn chú thích: "My Valentine". Tuy nhiên, trong chuyến đi này còn có sự góp mặt của Đỗ Vinh Quang - em trai của Quang Vinh, lúc đó anh cũng đăng ảnh check in tại khu resort này. Thế nhưng, khả năng cao người Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò là Đỗ Vinh Quang. Cậu út nhà bầu Hiển hiện vẫn đang độc thân.

Đỗ Mỹ Linh và cậu cả nhà Bầu Hiển đồng loạt đăng ảnh bên 1 bàn tiệc lãng mạn vào hôm 14/2 vừa qua

Bỗng dưng bị kéo vào lùm xùm, netizen soi kỹ hint làm rõ tin hẹn hò của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bạn trai thiếu gia: Cú twist là đây! - Ảnh 4.

Thế nhưng, khả năng cao người thực chất hẹn hò với Đỗ Mỹ Linh là Đỗ Vinh Quang. Tại thời điểm này, thiếu gia nhà bầu Hiển đang độc thân và cả hai có độ tuổi gần bằng nhau

Xác định đối tượng hẹn hò của Đỗ Mỹ Linh?

Vào ngày 20/3 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị lộ chuyện góp mặt trong tiệc gia đình thân mật của thiếu gia Đỗ Vinh Quang và Đỗ Quang Vinh. Đặc biệt, lần này Đỗ Mỹ Linh và cậu út nhà Bầu hiển ngồi sát cạnh nhau. Trong khi cậu út Đỗ Vinh Quang đang sử dụng điện thoại thì nàng hậu đang nói chuyện khá thân thiết với một người bạn ngồi cạnh. Khi thấy máy quay lia đến mình, Đỗ Mỹ Linh lập tức có hành động quay đi để né camera.

Bỗng dưng bị kéo vào lùm xùm, netizen soi kỹ hint làm rõ tin hẹn hò của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bạn trai thiếu gia: Cú twist là đây! - Ảnh 5.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngồi cạnh cậu út Đỗ Vinh Quang trong bữa tiệc sinh nhật ngày 20/3 vừa qua

Như vậy, dân tình càng có thể xác nhận được người Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò chính là cậu út Đỗ Vinh Quang. Thế nhưng, đây chỉ là nghi vấn của cộng đồng mạng chứ người trong cuộc chưa lên tiếng xác minh.

Bỗng dưng bị kéo vào lùm xùm, netizen soi kỹ hint làm rõ tin hẹn hò của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bạn trai thiếu gia: Cú twist là đây! - Ảnh 7.

Từ năm 2021, cả hai đã công khai tương tác trên MXH

Bỗng dưng bị kéo vào lùm xùm, netizen soi kỹ hint làm rõ tin hẹn hò của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bạn trai thiếu gia: Cú twist là đây! - Ảnh 8.

Ngoài ra, dựa vào dáng người lấp ló, dân tình cũng suy đoán người hôn Đỗ Mỹ Linh trong bức ảnh nền của cô chính là cậu út Đỗ Vinh Quang

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/bong-dung-bi-keo-vao-lum-xum-netizen-soi-ky-hint-lam-ro-tin-hen-ho-cua-hoa-hau-do-my-linh-va-ban-trai-thieu-gia-cu-twist-la-day-20220324093328539.chn