Nhóm bạn này đã có trải nghiệm thực sự nhớ đời khi ăn lẩu.

Nhờ lướt "tóp tóp" mới biết có nhiều thứ độc lạ mà ta chưa bao giờ được tận mắt nhìn thấy hay trải nghiệm ngoài đời. Chẳng hạn như một "bữa lẩu biết nói" đang gây xôn xao dưới đây.

Gọi cho vui vậy thôi chứ thực chất mọi sự chú ý của dân mạng đều đổ dồn cho chiếc bếp điện biết phát ra tiếng người. Chẳng biết công nghệ bây giờ hiện đại tới mức nào mà người ta có thể phát minh ra một dụng cụ nấu nướng có thể phản hồi lại với mọi hành động, thao tác của con người.

Dân mạng gọi vui đây là bữa tiệc lẩu "biết phát ra tiếng người"

Trong video, khi nhấn mở chiếc bếp lên, nó lập tức phát ra tiếng kêu "hoan nghênh sử dụng", còn khi tắt đi thì lại là "cảm ơn đã sử dụng". Khi nhấn chế độ nấu lẩu hay nút tăng giảm nhiệt độ, chiếc bếp cũng có phản ứng lại bằng cách phát ra tiếng kêu tương tự.

Cảnh tượng này có vẻ như còn khá xa lạ với nhiều người Việt, thế nên dưới phần bình luận ai cũng trầm trồ. Có người còn cho rằng giọng nói phát ra trong bếp rất giống với Kem Kabi - một idol nổi tiếng trên mạng xã hội một thời.

Bữa tiệc lẩu biết phát ra tiếng người khiến cả cõi mạng xỉu ngang, biết được sự thật đằng sau ai cũng ôm bụng cười xỉu - Ảnh 2.

Dân mạng cho rằng giọng nói phát ra từ chiếc bếp điện quá giống với Kem Kabi - nữ idol Nhật hot nhất MXH một thời

Một vài bình luận hài hước được dân mạng để lại:

- "Bếp Nhật đó, mì tá nề xá à hế, ề ế ề ê ề"

- "Team ăn đêm như mình chắc nhịn ăn luôn quá chứ ai mà dám xài"

- "Tính ra hôm nay ăn gì là cả xóm biết hết"

- "Đang xài mà hư chắc nó kêu gia chủ mua cái khác luôn quá"

- "Ét ô ét, Kem Kabi nay đã chuyển sang nghề nấu lẩu"

Nguồn: @sumin8994

https://kenh14.vn/bua-tiec-lau-biet-phat-ra-tieng-nguoi-khien-ca-coi-mang-xiu-ngang-biet-duoc-su-that-dang-sau-ai-cung-om-bung-cuoi-xiu-20220322163251251.chn