Đoạn video review bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa khiến dân tình ai cũng bàn tán.

Có thể nói trong số những nghệ sĩ kinh doanh ngành F&B, Mạc Văn Khoa là người "đen" nhất khi các cửa hàng bún đậu của anh không hiểu vì lí do gì, liên tục vướng phải lùm xùm trên MXH. Được biết, hiện tại anh đang sở hữu khá nhiều quán bún đậu mắm tôm có chi nhánh ở TP.HCM và các tỉnh phía Nam, đây được xem là nguồn thu không nhỏ và cũng là cái tên "đính kèm" với thương hiệu của Mạc Văn Khoa.

Mới đây, trên MXH tiếp tục xuất hiện một clip chê bai quán bún đậu mắm tôm này đến từ 1 TikToker khiến dân tình lại được dịp bàn tán xôn xao.

Clip: Bún đậu mắm tôm Mạc Văn Khoa tiếp tục bị phàn nàn trên TikTok

Theo đó, thanh niên trong clip đi ăn bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa trong tâm thế biết quán này có nhiều "lùm xùm" trên MXH. Thanh niên này mở màn bằng việc thể hiện quan điểm rằng thức ăn ngon hay dở là do mỗi người mỗi vị, có thể với người này là ngon với người khác thì không. Sau đó, chàng trai review nhắn nhủ đến Mạc Văn Khoa rằng mong muốn anh sẽ sớm có những cải thiện cho quán vì còn nhiều thứ khiến TikToker này chưa hài lòng.

TikToker này cho biết những đồ ăn quán Mạc Văn Khoa dọn ra bị nguội, hoặc là đồ đông lạnh nhưng chiên chưa tới. Ở tại thời điểm ăn tại quán, TikToker này cho biết khi nhấn vào đồ thì dầu chảy ra, không nóng giòn ở quán khác. Ngoài ra, đậu hũ cũng bị khô và cứng.

Dầu chảy ra

Bún đậu Mạc Văn Khoa tiếp tục dính lùm xùm mang đồ ăn cũ cho khách, mọi thứ đều đẫm dầu khiến người ăn quá ngán - Ảnh 4.

Đồ bị đánh giá là cũ

Tuy nhiên, không hẳn là chê toàn bộ, thanh niên này cho rằng giá cả khá phải chăng cho 140k khi đầy đủ topping, mẹt to 2 người ăn mãi không hết, không gian cũng sạch sẽ. Chỉ cần cải thiện chất lượng đồ ăn, không chiên đi chiên lại là "okela".

Bên dưới phần bình luận, một số netizen cũng đồng ý với quan điểm trên:

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bun-dau-mac-van-khoa-tiep-tuc-dinh-lum-xum-mang-do-an-cu-cho-khach-moi-thu-deu-dam-dau-khien-nguoi-an-qua-ngan-20220312133244819.chn