Nghe Thái Công review hay thật đó nhưng cũng chỉ để... cho biết vậy thôi!

Bên cạnh những video hướng dẫn phong cách sống chuẩn thượng lưu, NTK Thái Công còn những màn "bóc giá" khiến con dân cõi mạng "dừng khoảng chừng là 2s" để lấy lại sức để thở. Nào là bát ăn trứng vịt lộn 4,5 triệu, cốc uống rượu 9 triệu, bộ nồi 80 triệu, bồn cầu 150 triệu... Toàn giá bán trên trời thế này thì ai dám xin link mua! Kể cũng tội mà thôi cũng kệ! Tuy nhiên, công bằng mà nói, không thể phủ nhận rằng nhờ những màn giới thiệu của Thái Công, chúng ta mới có cơ hội biết và ngắm nhìn loạt sản phẩm nội thất xa xỉ trên thế giới. Cùng mình điểm lại những món đồ gia dụng và nội thất "đắt cắt cổ" từng được NTK giới thiệu nhé! 

Đầu tiên, phải kể tới chiếc đèn bàn được sản xuất bởi một công ty lâu đời tại Pháp có mức giá bán lên tới 370 triệu đồng. Chiếc đèn này có phần đề được làm bằng đồng thau, chụp đèn được làm từ lụa. Toàn bộ các chi tiết đều được các người thợ chế tác bằng tay.  

Có lẽ chúng ta vẫn còn nhớ tới những clip "tràn ngập mùi tiền và sự quý tộc" về đôi đũa trị giá 5 triệu đồng của Christofle, thương hiệu lâu đời của Pháp, được thành lập từ năm 1830. Đôi đũa này được làm từ gỗ mun với phần cán đũa 100% làm bằng bạc và có thiết kế vô cùng tinh xảo.

Bộ bát ăn trứng vịt lộn, bát ăn mì tôm và bộ chén uống trà là các sản phẩm thuộc bộ sưu tập My China! từ thương hiệu Fuertenberg của Đức. Mức chi phí người dùng phải bỏ ra để sở hữu những sản phẩm này lần lượt là 17,5 triệu, 15,1 triệu và 20 triệu đồng. Mới nghe đến giá thôi mà đã muốn xỉu ngang luôn rồi.

Sở hữu đèn bàn có giá tới 370 triệu thì sẽ chẳng lạ gì khi cây cắm nến trong nhà Thái Công có giá lên tới 70 triệu đồng đúng không nào. Được biết cây cắm nến này thuộc thương hiệu St.Louis nổi tiếng của Pháp với hơn 430 năm tuổi.

Lại một lần nữa Thái Công không khiến con dân thất vọng khi tiết lộ bộ nồi này có giá tới 80 triệu đồng. Bộ nồi này đến từ thương hiệu Ruffoni của Ý, được chế tác hoàn toàn thủ công.

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới bộ đồ trong nhà vệ sinh của Thái Công với thùng rác 35 triệu đồng, cọ toilet 8 triệu đồng và bồn cầu trị giá 150 triệu đồng. Sương sương phòng vệ sinh thôi mà đã hơn cả đồ trong nhà mình luôn rồi.

Cuối cùng là chiếc loa của Louis Vuitton với giá bán tới 189 triệu đồng. Nếu là bạn bạn có sẵn sàng bỏ ra số tiền này để sở hữu loa do Louis Vuitton sản xuất không?

Nguồn: Tiktok @ThaicongTV
https://kenh14.vn/buon-cua-thai-cong-reviewer-sieu-co-tam-nhung-lai-khien-netizen-khong-dam-xin-link-mua-hang-boi-vi-2022032518494489.chn