Không biết cái kết của nhóm bạn đi cafe thế này sẽ ra sao nhỉ?

Sau hơn 2 năm hạn chế mọi hoạt động liên quan tới ăn chơi - du lịch để chống dịch, phải mãi đến gần đây, các hoạt động vui chơi giải trí mới được mở cửa trở lại. Tuy nhiên, không vì "thoải mái" quá mà mọi người bỏ qua sức khoẻ của mình đâu nhé. Mới đây, dân mạng đã chuyền tay nhau đoạn video clip ghi lại cảnh tượng dở khóc dở cười của một nhóm bạn khi đang đi cafe. Đông đảo netizen xem xong ai nấy cũng đều bày tỏ sự đồng cảm vì bản thân họ cũng đã trải qua tình bạn "tiếp xúc F0" khoảng cách gần đến như vậy rồi. 

Cả nhóm rủ nhau đi cafe thì thấy 1 người mắc ho liên tục, ngay lập tức lấy que test chọt mũi ngay tại chỗ và cái kết - Ảnh 1.

Cả nhóm đi cà phê chung tự dưng có 1 đứa trong đó ho liên tục...

Cả nhóm rủ nhau đi cafe thì thấy 1 người mắc ho liên tục, ngay lập tức lấy que test chọt mũi ngay tại chỗ và cái kết - Ảnh 2.

Không do dự lập tức test ngay lập tức!

Cả nhóm rủ nhau đi cafe thì thấy 1 người mắc ho liên tục, ngay lập tức lấy que test chọt mũi ngay tại chỗ và cái kết - Ảnh 3.

Và đây là cái kết!

Bên dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận đồng cảm:

- Hôm trước tôi đi cafe với người yêu cũ, hôm sau cô ấy "báo" tôi em 2 vạch, tôi sợ run người vì chỉ đi cà phê chứ có làm gì đâu. Hoá ra 2 vạch COVID các ông ạ. 

- Tầm này ai cũng dễ 2 vạch, mọi người phải cẩn thận tuyệt đối nha không có lơ là được đâu. 

- Tôi lo lắng cho anh bạn 2 vạch ngồi giữa quán cafe kia quá... 

- Mọi thứ mở cửa trở lại nhưng mọi người vẫn phải bảo vệ bản thân 24/24 nhé!

Ở thời điểm hiện tại, COVID-19 vẫn là một loại dịch bệnh nguy hiểm, vậy nên mọi người dù có đi làm hay đi chơi thì phải luôn tuân thủ quy tắc 5K, hạn chế tiếp xúc tối đa nhé! 

Nguồn: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/ca-nhom-ru-nhau-di-cafe-thi-thay-1-nguoi-mac-ho-lien-tuc-ngay-lap-tuc-lay-que-test-chot-mui-ngay-tai-cho-va-cai-ket-20220326114544504.chn