Không đếm được đây là chiếc xe thứ mấy trong BST của nhà ca nương Kiều Anh.

Gần như rời khỏi ánh đèn sân khấu sau khi kết hôn, ca nương Kiều Anh tập trung chăm sóc gia đình và công việc kinh doanh. Hiện tại cô là co-founder một cửa hàng bán sản phẩm mẹ bé và quần áo nữ còn chồng - Văn Quỳnh vừa phụ trách công việc ở trường Lương Thế Vinh vừa kinh doanh riêng. Nhờ vậy cặp đôi sở hữu tiềm lực kinh tế vững vàng, thường xuyên sắm những món đồ đắt đỏ, khiến dân tình nhìn giá mà chóng mặt. 

Mới nhất, vợ thiếu gia Hà thành đã hớn hở khoe ảnh check-in với chiếc Porsche mới tinh. Kèm theo đó, Kiều Anh cho biết xe này sẽ được giao cho chồng đưa đón 3 mẹ con đi học đi làm.

Ca nương Kiều Anh tậu xe gần 6 tỷ đồng: Chờ nửa năm mới có, mua cho chồng chở con đi học - vợ đi làm - Ảnh 1.

Vợ chồng ca nương Kiều Anh và chiếc xe mới tậu

"Chia tay với em Mustang gắn bó từ mãi 2015 đó ạ. Hôm nay vui vẻ chính thức đón em Porsche Taycan cho bác Quỳnh Văn đưa đón 3 mẹ con đi học đi làm nha.

Chúc mừng chồng em nha, mà lấy xe xong rồi thì gửi chìa khoá xe em giữ hộ cho nè, khi nào cần đi đâu em cho mượn nhé" - Kiều Anh viết.

Tại Việt Nam, giá xe Porsche Taycan 2022 được niêm yết ở mức giá từ 4,76 - 9,55 tỷ đồng. Trong đó xe của vợ chồng ca nương Kiều Anh là Taycan 4S, có giá tiêu chuẩn là 5,72 tỷ đồng.

Giá niêm yết chiếc Porsche Taycan 4S nhà Kiều Anh là 5,72 tỷ đồng

Ca nương Kiều Anh tậu xe gần 6 tỷ đồng: Chờ nửa năm mới có, mua cho chồng chở con đi học - vợ đi làm - Ảnh 3.

Kiều Anh gửi lời cảm ơn đến mọi người đã chúc mừng gia đình và tiết lộ phải chờ mất nửa năm mới sở hữu được chiếc xe này

Văn Quỳnh vốn đam mê xe nên gia đình có cả một BST là chuyện bình thường. Vào cuối năm 2020, vợ chồng Kiều Anh liên tiếp tậu 2 chiếc xe tiền tỷ khác. Một chiếc là BMW có giá hơn 3 tỷ đồng để kỷ niệm 5 năm kết hôn và một chiếc là Mini Cooper với giá dao động từ 1,7 tỷ - 1,9 tỷ đồng để tặng bố mẹ Kiều Anh. 

Ca nương Kiều Anh tậu xe gần 6 tỷ đồng: Chờ nửa năm mới có, mua cho chồng chở con đi học - vợ đi làm - Ảnh 4.

Chiếc BMW hơn 3 tỷ được tậu vào tháng 12/2020

Ca nương Kiều Anh tậu xe gần 6 tỷ đồng: Chờ nửa năm mới có, mua cho chồng chở con đi học - vợ đi làm - Ảnh 5.

Và chiếc Mini Cooper tặng bố mẹ Kiều Anh vào tháng 11/2020

Trước đó vợ chồng Kiều Anh cũng sở hữu những chiếc xe thuộc dòng đắt đỏ khác như Bentley, BMW

Ảnh: IGNV

https://kenh14.vn/ca-nuong-kieu-anh-tau-xe-gan-6-ty-dong-cho-nua-nam-moi-co-mua-cho-chong-cho-con-di-hoc-vo-di-lam-20220326191753796.chn