Tuy nhiên, để thấy được cảnh tượng này ở Hội An thì cũng cần "đánh đổi" một chút đó...

Bên cạnh những địa điểm như Đà Lạt, Phú Quốc, Đà Nẵng..., Hội An cũng là một trong những điểm đến tại Việt Nam thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Vẻ đẹp của nơi này vẫn không ngừng khiến cho dân tình trầm trồ, yêu mến và thích thú. Bên cạnh những hình ảnh quen thuộc như sông Hoài, phố cổ Hội An, đôi khi, người ta còn có thể bắt gặp những cảnh tượng vô cùng hút mắt tại mảnh đất này.

Như mới đây, cũng là phố cổ Hội An nhưng một người đàn ông lại ghi lại được cảnh tượng vô cùng hoành tráng... Đó là một con phố bình yên, không một bóng người nhưng vô cùng rực rỡ dưới ánh Mặt trời lúc bình minh.

Cảnh tượng Hội An không một bóng người, đẹp mê mải dưới ánh Mặt trời khiến ai cũng trầm trồ muốn xách vali lên và đi ngay lập tức

Tất nhiên, để có thể tận mắt chứng kiến cảnh tượng hoành tráng này, chủ nhân clip đã phải dậy từ rất sớm. Và khi có mặt tại phố cổ Hội An để ngắm bình minh như thế này cũng chỉ mới đến 5h40 sáng mà thôi. 

Và dù chỉ ngắm qua video thôi nhưng các cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng trầm trồ đây này:

- Xem video của bạn mê quá. Nhớ Hội An ghê.

- Xốn xang ghê.

- Đối với người yêu bầu trời như mình, chắc mình ngắm dài cổ.

- Nhìn muốn đi quá.

Nguồn: TikTok @reviewhoian2022

https://kenh14.vn/canh-tuong-hoi-an-khong-mot-bong-nguoi-dep-me-mai-duoi-anh-mat-troi-khien-ai-cung-muon-xach-vali-len-va-di-ngay-lap-tuc-20220328171934023.chn