Là thiếu gia không thiếu thứ gì trong tay, tên yêu râu xanh lại mang tâm lý vặn vẹo và gây ra tội ác rúng động cả Pakistan.

Những ngày vừa qua, dư luận Pakistan sục sôi trước phiên tòa xét xử vụ án bắt cóc, cưỡng hiếp, giết người nghiêm trọng với hung thủ là Zahir Jaffer (30 tuổi) - một người gốc Pakistan nhưng đang mang quốc tịch Mỹ. Zahir Jaffer không phải một cái tên xa lạ vì hắn chính là thiếu gia của một trong những tập đoàn giàu có nhất đất nước này tên Ahmed Jaffer & Company. Bố của tên này đang là người điều hành đế chế.

Cậu ấm nhà tỷ phú giàu bậc nhất nước chém đầu cô gái vì bị từ chối lời cầu hôn, clip hành hạ nạn nhân lúc cuối đời gây rùng mình - Ảnh 1.

Là thiếu gia không thiếu thứ gì trong tay, Zahir "tự hủy" cuộc đời bằng tội ác không thể dung thứ

Vào tháng 7/2021, cậu ấm này đã bắt cóc Noor Muqaddam - một cô gái 27 tuổi về nhà mình và thực hiện loạt hành vi đồi bại suốt nhiều ngày. Bản thân Noor cũng là một tiểu thư con nhà gia giáo. Bố cô là cựu Đại sứ Pakistan tại Hàn Quốc và Kazakhstan. Cô đã bị kẻ thủ ác cưỡng hiếp, bạo hành rồi giết hại bằng cách vô cùng tàn nhẫn là chém đầu. Cảnh sát cho biết cô gái trẻ đáng thương đã bị tra tấn bằng nhiều dụng cụ ghê rợn và bệnh hoạn. Tất cả chỉ vì lý do gây phẫn nộ tột độ: Noor đã "cả gan" dám từ chối lời cầu hôn của Zahir Jaffer.

Cậu ấm nhà tỷ phú giàu bậc nhất nước chém đầu cô gái vì bị từ chối lời cầu hôn, clip hành hạ nạn nhân lúc cuối đời gây rùng mình - Ảnh 2.

Hình ảnh nạn nhân xấu số

Cơ quan điều tra đã cho công bố chính thức đoạn video thu lại được từ camera an ninh trong nhà tên thiếu gia máu lạnh. Mỗi khi nạn nhân có ý định và tìm cách trốn ra bên ngoài, cô ngay lập tức bị phát giác và bị lôi về nơi giam giữ. Trong video có những hình ảnh cho thấy hung thủ cầm tóc lôi cô đi một cách vô cùng thô bạo. Không những vậy, có người làm của nhà Jaffer chứng kiến sự việc nhưng hoàn toàn không can thiệp.

Nạn nhân cố tìm cách bỏ trốn nhưng kết quả là bị kéo tóc lôi xềnh xệch đau đớn

Hung thủ nhảy thẳng từ tầng 2 xuống khi thấy cô định chạy trốn

Vào ngày 24/2 vừa qua, Zahir đã bị tuyên án mức hình phạt cao nhất cho tội ác của mình là tử hình. Hắn bị kết án hàng loạt tội danh bao gồm bắt cóc, tra tấn, cưỡng hiếp và giết người. Đây là một trong những án tử hình hiếm hoi trong thời gian qua ở Pakistan, cho thấy mức độ man rợ của vụ án. Trong suốt thời gian diễn ra việc điều tra và xét xử, nhiều người dân đã xuống đường biểu tình, góp tiếng nói bênh vực nạn nhân xấu số cũng như phản đối nạn bạo lực phụ nữ vốn vẫn rất nhức nhối ở đất nước này.

"Tôi mừng là công lý đã được thực thi", ông Shuakat Mukadam - bố của nạn nhân chia sẻ sau khi nghe đọc bản án dành cho kẻ đã sát hại con mình.

Cậu ấm nhà tỷ phú giàu bậc nhất nước chém đầu cô gái vì bị từ chối lời cầu hôn, clip hành hạ nạn nhân lúc cuối đời gây rùng mình - Ảnh 5.

Zahir trong ngày lĩnh án tử

Theo Tổ chức bảo vệ quyền phụ nữ Asma Jahangir Legal Aid Cell, tỷ lệ kết án ở những vụ việc bạo lực phụ nữ ở Pakistan thấp hơn 3% - 1 con số vô cùng nhỏ bé cho thấy những bất công mà phụ nữ nước này đang phải chịu đựng. Vì vậy mà án tử hình dành cho Zahir Jaffer là một sự thay đổi quan trọng và được nhiều người ủng hộ, cũng như là hy vọng cho tương lai.

Nguồn: Daily Mail

https://kenh14.vn/cau-am-nha-ty-phu-giau-bac-nhat-nuoc-chem-dau-co-gai-vi-bi-tu-choi-loi-cau-hon-clip-hanh-ha-nan-nhan-luc-cuoi-doi-gay-rung-minh-20220301122603155.chn