Cristiano Ronaldo Junior chưa muốn bố treo giày vì muốn làm đồng đội trên sân cỏ với CR7.

Nhà báo Joshua Jones của tờ The Sun (Anh) đưa tin, Ronaldo Jr - cậu quý tử nhà CR7 muốn bố trì hoãn kế hoạch giải nghệ vì cậu muốn trở thành đồng đội để cùng Ronaldo chơi bóng. Trong cuộc phỏng vấn với DAZN hồi cuối tháng 2 vừa qua, siêu sao 37 tuổi từng tiết lộ bản thân anh muốn thi đấu thêm khoảng từ 4 đến 5 năm.

Nhưng theo Joshua Jones, Ronaldo có thể suy nghĩ lại về thời điểm mình từ giã sự nghiệp, vì anh muốn chiều theo ý của con trai. Tiền đạo người Bồ Đào Nha chia sẻ với tờ The Sun: "Thằng bé (Ronaldo Jr) nói với tôi rằng: "Bố hãy cố gắng chơi bóng thêm vài năm nữa, vì con muốn thi đấu cùng bố".

Ronaldo Jr hiện đang thi đấu tại học viện đào tạo trẻ của MU. Ronaldo con bắt đầu chơi cho đội U11 MU hồi tháng 9 năm ngoái, ngay sau khi Ronaldo cha chia tay Juventus để trở về "Nhà hát của những giấc mơ". Tới đầu tháng 2/2022, Ronaldo Jr chính thức ký hợp đồng với đội U11 MU và mặc áo số 7 giống bố.

Về phần Ronaldo, chân sút sinh năm 1985 muốn thi đấu đến năm 41 - 42 tuổi. Theo tờ Manchester Evening News (Anh), Ronaldo có ý định giải nghệ trong màu áo Sporting Lisbon. Bà Maria Dolores Dos Santos Aveiro - mẹ của siêu sao cũng muốn con trai bà quay về thi đấu cho đội chủ sân Jose Alvalade trước khi từ giã sự nghiệp.

Trong khi đó, hồi tháng 9/2021, tờ The Sun lại khẳng định MU mới chính là câu lạc bộ cuối cùng trong sự nghiệp của Ronaldo. Cụ thể, cựu sao Real Madrid muốn treo giày trong màu áo đội chủ sân Old Trafford rồi làm HLV tại MU để có thể huấn luyện Ronaldo Jr.

Ronaldo hỏng pen khiến MU bị loại đau ở Cúp FA  

https://sport5.vn/con-ca-ronaldo-cau-xin-cha-tri-hoan-viec-giai-nghe-vi-mot-ly-do-20220301215948743.htm