Sau khi trộm 250 triệu đồng của dì ruột, Giang bắt xe từ Đà Nẵng ra Thừa Thiên Huế rồi hát karaoke liên tục gần 10 đêm, lấy tiền bao các nữ tiếp viên để cùng hát với mình.

Ngày 2/3, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Hoàng Giang (24 tuổi, quê TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) về hành vi "trộm cắp tài sản".

Trước đó, ngày 16/2, chị Lê Thị Mỹ Tường (39 tuổi, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê) trình báo nhà bị kẻ gian đột nhập, trộm 250 triệu đồng.

Khám nghiệm hiện trường, Cảnh sát phát hiện điều lạ là trong nhà có nhiều tài sản giá trị nhưng chỉ mất số tiền trên, không có dấu vết cạy phá. Nhiều khả năng nghi can đã theo dõi chị Tường, biết rõ việc chị vừa rút tiền từ ngân hàng về.

Tiếp tục xác minh người thân, người quen, các điều tra viên nghi vấn Giang, là cháu gọi chị Tường bằng dì, ở chung với dì gần đây nhưng đột ngột mất tích. Giang cũng không về nhà ở TP Huế.

Trộm 250 triệu của dì để đi hát karaoke ôm, thanh niên bị bắt khi đang vui vẻ cùng 4 kiều nữ - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Hoàng Giang bị bắt giữ

Đặc biệt, qua làm việc với gia đình, được biết Giang rất mê karaoke, có tiền là “đốt” hết vào đây và boa cho nữ tiếp viên karaoke rất đậm. Ngay sau đó, Đội CSHS Công an quận Thanh Khê đã tập trung các quán karaoke có nữ tiếp viên, đến rạng sáng 24/2 đã bắt quả tang Giang đang cùng 4 “em út” ca hát say sưa tại karaoke S.H (TX.Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Tại cơ quan điều tra, Giang khai nhận, trưa 16/2, sau khi trộm tiền của dì ruột, đối tượng lập tức đón taxi đi Thừa Thiên Huế. Tại đây, Giang mua 1 dây chuyền vàng, 1 lắc tay, 1 nhẫn vàng cùng áo quần hàng hiệu đắt tiền.

Sau khi khoác lên mình mác "đại gia", ngày nào Giang cũng đến các quán karaoke lớn trên toàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Đối tượng chỉ đi một mình, không rủ bạn bè, Giang cũng yêu cầu cùng lúc nhiều nữ tiếp viên phục vụ mình và boa rất "sộp" cho nhân viên.

Đáng nói, có ngày Giang hát 2 - 3 tụ điểm, lúc nào cũng gọi 3 - 4 nữ tiếp viên vào phục vụ, mỗi nhân viên được Giang boa 5 triệu đồng, có khi nhiều hơn tùy hứng.

Đến thời điểm bị bắt, Giang đã tiêu hơn 235 triệu đồng, chỉ còn lại 15 triệu đồng trong túi cùng số dây chuyền, nhẫn vàng đeo trên người.

https://kenh14.vn/chan-tuong-dai-gia-tu-da-nang-ra-thua-thien-hue-de-hat-karaoke-bao-kieu-nu-lien-tuc-gan-10-dem-20220302123258487.chn