Jennie vừa trả lời cho fan biết bên trong lớp áo khoác của nàng là gì!!!

Mặc đồ dự show Chanel quá xinh, Jennie đang là cái tên được nhiều người hâm mộ Kpop cũng như giới thời trang quan tâm. Hôm nay, thành viên BLACKPINK diện nguyên cây Chanel màu đen gồm áo khoác, áo cúp ngực cùng chân váy cạp trễ. 

Nhìn loạt hình dự show của Jennie, fan cứ thắc mắc mãi outfit bên trong nếu không diện áo khoác sẽ như thế nào. Thoả lòng người hâm mộ, Jennie đã xả toàn ảnh gây "mất máu" khoe trọn vòng eo thon thả cùng bờ vai vuông "vạn người mê" trong thiết kế áo cúp ngực sexy. Xem ảnh lại nhớ đến outfit đỏ cô nàng diện đợt Fashion Week trước, cũng tôn vai tôn eo hết nấc. Jennie cứ chăm khoe bờ vai xinh thế này bảo sao liên tục trở thành topic hot ở Hàn. 

Jennie toát ra vibe quyến rũ khi không diện áo khoác ngoài

Phối thêm áo khoác và mặc kiểu hờ hững cũng không phải ý kiến tồi. Đúng là đẳng cấp đại sứ Chanel, style cũng "cân" được tất, biến hoá linh hoạt từ "cute" sang "sexy" chỉ trong một nốt nhạc. 

Full outfit Jennie mặc dự show Chanel lại mang đến cho cô nét đẹp cute khác biệt hẳn khi không mặc áo khoác. Trang phục, kiểu tóc cũng như các loại phụ kiện như tất có chi tiết nơ, túi micro... giúp Jennie giống như búp bê xinh đẹp. 

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/chi-co-the-la-jennie-coi-ao-doi-vibe-van-nguoi-chet-20220308211313418.chn