Chi Pu có thể bị chê khi hát nhưng trình độ nhảy thì có vẻ khiến thí sinh Street Dance Vietnam "tâm phục khẩu phục".

Thông tin về việc Chi Pu chính thức trở thành đội trưởng của Street Dance Vietnam - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố khiến netizen nổ ra nhiều cuộc tranh cãi. Mặc dù từng tham gia các cuộc thi về nhảy múa và kỹ năng vũ đạo của giọng ca Anh Ơi Ở Lại cũng được thể hiện nhiều qua các MV ca nhạc, thế nhưng nữ ca sĩ vẫn bị đánh giá không phù hợp với vị trí dẫn dắt các "cỗ máy nhảy". Nhiều khán giả không khỏi hoài nghi về khả năng vũ đạo của Chi Pu và đặt câu hỏi liệu cô nàng có đủ trình độ để ngồi ghế nóng show nhảy đường phố đang chiếm trọn sự chú ý của công chúng?

Mọi nghi vấn của netizen về trình độ nhảy của Chi Pu mới đây đã phần nào được giải đáp thông qua đoạn video được chính các thí sinh của Đây Chính Là Nhảy Đường Phố đăng tải. Trái ngược với lo lắng của cộng đồng mạng, khả năng vũ đạo của giọng ca Đoá Hoa Hồng được nhóm S4 Crew dành lời khen ngợi. "Chi Pu nhảy bị căng quá ấy" là những gì mà các thí sinh nhận xét về nữ ca sĩ. Đồng thời, nhóm nhảy này cũng bày tỏ niềm yêu thích với người đẹp 9X sau ngày đầu tiên quay Street Dance Vietnam.

Thí sinh Street Dance Vietnam nhận xét về Chi Pu (Nguồn: TikTok S4 Crew)

Không chỉ vậy, S4 Crew còn bật mí team của Chi Pu năm nay được dự đoán sẽ có nhiều "quái vật". Điều này có lẽ sẽ khiến các đội đối thủ phải e dè dần thôi! Hãy chờ đến ngày diễn ra chương trình thực sự để xem Chi Pu sẽ thể hiện bản thân như thế nào với tư cách là đội trưởng Street Dance Vietnam nhé!

Nguồn: TikTok, Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chi-pu-nhay-cuc-cang-thu-nap-nhieu-quai-vat-sau-ngay-ghi-hinh-street-dance-dau-tien-20220328180014558.chn