Theo thông tin mới nhất, cuộc đàm phán cuối cùng của Quang Hải với Hà Nội FC đã không thành công.

Trên trang chủ của mình, Hà Nội FC đã chính thức công bố việc chia tay với Quang Hải. Đội bóng thủ đô muốn giữ chân tiền vệ 24 tuổi và đã cử đoàn đàm phán đến làm việc với phía Quang Hải. Dẫu vậy kết quả cuối cùng của buổi đàm phán này lại không hề như phía Hà Nội FC mong muốn.

Được biết, đội chủ sân Hàng Đẫy sẵn sàng đáp ứng mức đãi ngộ về lương cũng như tạo điều kiện cho Quang Hải xuất ngoại, tuy nhiên điều này chỉ được thực hiện ở mùa giải năm sau.

Phía Quang Hải không muốn như vậy. Anh khát khao xuất ngoại ngay trong năm 2022, từ đó 2 bên không tìm được tiếng nói chung. Điều này đồng nghĩa tiền vệ sinh năm 1997 sẽ chính thức chia tay Hà Nội FC sau ngày 12/4, thời điểm anh hết hạn hợp đồng.

Chính thức: Chẳng có pha “quay xe” nào với bầu Hiển, Quang Hải sẽ lên đường xuất ngoại - Ảnh 1.

Quang Hải sẽ chia tay bầu Hiển

Quang Hải hiện được nhiều đội bóng từ châu Âu cho tới châu Á để ý. Nếu đến châu Âu, Quang Hải phải chờ tới tháng Sáu để có thể cập bến đội bóng mới bởi khi ấy mới là thời điểm TTCN tại châu Âu mở cửa.

Một số nguồn tin cho biết Quang Hải được CLB Sturm Graz để ý. Tuy nhiên đến hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính xác nào về bến đỗ mới của tiền vệ sinh năm 1997.

Bản thân Quang Hải có lời hứa với bầu Hiển rằng anh không gia nhập bất cứ CLB nào khác ở V.League. Nếu xuất ngoại không thành công, Quang Hải sẽ trở lại khoác áo Hà Nội FC.

https://soha.vn/nong-chang-co-pha-quay-xe-nao-voi-bau-hien-quang-hai-se-len-duong-xuat-ngoai-20220322190454803.htm