Có thể các du khách lần đầu đến Đà Lạt sẽ hơi sốc nhưng thật ra những con dốc thế này lại chính là đặc trưng của xứ sở ngàn hoa.

Không thể phủ nhận rằng, Đà Lạt chính là một trong những địa điểm du lịch thu hút đông khách du lịch nhất nhì Việt Nam. Từ khí hậu mát mẻ, hàng loạt món đặc sản ngon cho đến cảnh quan nơi đây đều là những yếu tố khiến các du khách thích thú. Bên cạnh đó, không thể không kể tới các trải nghiệm như săn mây hay cả... vượt dốc đèo để đi cà phê.

Như mới đây, một cô nàng đã chia sẻ lại hành trình đi đến một quán cà phê trong rừng của mình. Cảnh tượng đi qua một con dốc khá lắt léo, lại liên tục có xe đi ở cả 2 chiều ngược nhau khiến người xem clip cũng có phần rùng mình bởi thử thách này. Không những thế, khi tới nơi, đập vào mắt cô nàng lại chính là cảnh xếp hàng chờ ở quán cà phê này.

Choáng váng với con dốc đến quán cà phê trong rừng Đà Lạt, tới nơi mệt xỉu vẫn phải xếp hàng

Dù vậy, theo ý kiến của nhiều người thì những con dốc là đặc trưng của Đà Lạt, vì thế nên không chỉ riêng quán cà phê này mà rất nhiều hàng ăn, quán cà phê hay các homestay khác cũng có con đường dẫn vào dốc tương tự.

Còn việc xếp hàng chờ ở quán là bởi quán cà phê này đang rất hot nên thu hút đông người. Đó là điều khó có thể tránh khỏi, nên lựa chọn đi hay không phụ thuộc vào mỗi người.

Ở Đà Lạt vẫn còn rất nhiều địa điểm vui chơi, ngắm cảnh hay một loạt các quán cà phê đẹp. Vì thế, đừng thất vọng khi đến một nơi nào đó mà chưa có được trải nghiệm như ý. Hãy cho mình một cơ hội khác, đến một quán khác xem sao nhé!

Nguồn: TikTok @cunmercy

https://kenh14.vn/choang-vang-voi-con-doc-den-quan-ca-phe-trong-rung-da-lat-toi-noi-met-xiu-van-phai-xep-hang-20220327183605513.chn