Hành động của ông xã Đoàn Di Băng khiến nhiều người tò mò.

Khoe những món quà khủng trong mọi dịp là "thương hiệu" nhà Nguyễn Quốc Vũ - Đoàn Di Băng. Ngày thường mà buồn buồn tay vợ chồng đại gia quận 7 cũng đã sẵn sàng tặng nhau đủ thứ nên đến lễ Tết, cặp đôi lại càng tha hồ khoe quà.

Tuy nhiên trong ngày 8/3 năm nay, ông xã Đoàn Di Băng bất ngờ hé lộ món quà không thể đơn giản hơn cho vợ: 2 bịch cá khô. Kèm theo đó, Nguyễn Quốc Vũ tuyên bố và không quên tag vợ: "Ngạc nhiên chưa ? Quà 8/3 nè vợ. Cá khô. Không cần cảm ơn đâu".

Chồng nữ đại gia Đoàn Di Băng “lật” cực gắt sau khi nhá hàng tìm mua xe máy 700 triệu cho vợ? - Ảnh 1.

Đại gia quận 7 tuyên bố đây là quà 8/3 cho vợ

Về phần mình, Đoàn Di Băng cũng liên tiếp đăng status đang nôn quà từ ông xã. Và khi netizen mách chuyện 2 bịch cá khô, nữ đại gia vẫn tỏ ra bất ngờ dù trước đó, cô đã được chồng tag thẳng vào status.

Phản ứng của Đoàn Di Băng khi netizen mách chuyện 2 bịch cá khô

Ngoài ra ở phần bình luận, nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là quà "nháp" và là trò đùa của vợ chồng nữ đại gia mà thôi.

Trước đó, Nguyễn Quốc Vũ đã lên mạng hỏi mua siêu phẩm xe máy Vespa 946 Christian Dior có giá gần 700 triệu đồng. Dù Đoàn Di Băng không biết đi xe máy nhưng ông xã vẫn đi lùng chỉ vì... vợ đòi.

Chồng nữ đại gia Đoàn Di Băng “lật” cực gắt sau khi nhá hàng tìm mua xe máy 700 triệu cho vợ? - Ảnh 3.

Status đi mua xe của Nguyễn Quốc Vũ

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chong-nu-dai-gia-doan-di-bang-lat-cuc-gat-sau-khi-nha-hang-tim-mua-xe-may-700-trieu-cho-vo-bat-chap-no-khong-biet-chay-20220308160304775.chn