Đoạn video về 2 "tên trộm" này đang viral rần rần trên MXH đây.

Thử tưởng tượng bạn bỏ công bỏ sức ra để nuôi ốc với mong muốn sớm thu hoạch để có đồng ra đồng vào, một hôm ra vườn phát hiện bị trộm "ăn sạch" thì bạn có nổi cơn không? Mới đây, một người nông dân ở miền Tây có vài ao nuôi ốc đã phát hiện sự thật không thể đau đớn hơn khi có 2 tên "đạo chích" đột nhập ăn sạch không còn một con. Điều đáng nói là khi phát hiện được, kẻ gây ra tội ác không những không "ăn năn hối cải" mà còn to miệng la ló. Một số người khi xem được đoạn video thậm chí còn cho rằng nên bắt nhốt, nướng gấp 2 tên trộm này thì mới "trả thù" được cho số ốc đã bị chúng ăn đi được. Nghe ghê chưa? 

Clip: Cận cảnh 2 tên trộm bạo gan lẻn vào ao ốc ăn sạch

Theo đó, đoạn video kéo dài 5 phút ghi lại cảnh tượng ai xem cũng... phát ghét, đó chính là 2 con chuột cực to đã chui vào ao ốc đánh một bữa no nê. Người nông dân khi ra thăm ao mới biết và liên tục "mắng chửi" 2 tên đạo chích này. Tuy nhiên, thay vì biết ăn năn hối lỗi thì chúng lại... liên tục kêu to như "lớn tiếng mắng lại" người chủ ao. Một lúc sau, 3 - 4 con chó của chủ vườn chạy tới thì con chuột này mới bỏ chạy đi chỗ khác. Ngặt một nỗi, chui vào ăn ốc được nhưng leo thì không biết đường nào để leo lên khỏi cái ao rồi. 

Cận cảnh 2 tên trộm "to chà bá" 

Những chú chó bảo vệ đã nhảy xuống bắt trộm 

Một vài bình luận của cư dân mạng: 

- Nó ăn mập tới nỗi không bơi được là hiểu rồi đó. 

- Công nhận chó bắt chuột quá giỏi đi. 

- Chuyến này tới công chuyện với mấy con chó rồi. 

- Mấy con chó chân ngắn mà bắt chuột giỏi ghê. 

Nguồn: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/chu-trai-oc-phat-hien-2-ten-trom-lau-ca-len-vao-ao-an-sach-bat-tai-tran-van-to-mom-cai-lai-chem-chem-2022032814434184.chn