Erik đã tiết lộ phản ứng của anh khi fan hô bán bắp luộc khi đang biểu diễn.

Mới đây Erik đã trở thành ca sĩ khách mời đặc biệt trong một sự kiện âm nhạc ở Cần Thơ. Trong đêm nhạc này, Erik đã mang đế nhiều bản hit trong sự nghiệp và không thể thiếu ca khúc mới nhất - Chạy Về Khóc Với Anh. Tuy nhiên, có "nằm mơ" Erik cũng khó thể tin màn "fanchant" mà người hâm mộ dành cho anh lại theo một cách không giống ai. 

Clip Erik biểu diễn ca khúc Chạy Về Khóc Với Anh (Nguồn: Ngọc Châm) 

Theo đó khi đang trưng trổ màn vũ đạo trong ca khúc Chạy Về Khóc Với Anh, các fan bên dưới bất ngờ hô vang: "Bắp luộc đê" dựa theo trend viral trên TikTok khi remix bài hát này. Đây chính là hệ quả khi xem TikTok quá 180 phút đó! 

Netizen sau khi xem đoạn clip còn phát hiện Erik đôi chỗ còn cố gắng nhịn cười nhưng vẫn phải cố tiếp tục biểu diễn như chưa có chuyện gì xảy ra. 

Erik trình diễn ca khúc Chạy Vể Khóc Với Anh

Nhưng chẳng ai ngờ các fan lại dành cho anh màn fanchant: "Bắp luộc đê"

Sau khi đoạn clip được lan truyền với tốc độ mạnh trên mạng xã hội, đích thân Erik còn vào tận nguồn gốc video và để lại bình luận thích thú bên dưới: "Tôi nhịn cười lắm đấy trời ơi. Cảm ơn khán giả Cần Thơ của tôi ơi, xem tôi diễn đem cả bắp luộc đi bán luôn". Hiện đoạn clip chỉ mới lên sóng không lâu nhưng đã đạt hơn 4 triệu view trên "tóp tóp".

Chuyện buồn... cười của Erik: Nhạc đang hăng thì fan lậm TikTok hô bắp luộc đê, chính chủ đang diễn không nhịn được liền có phản ứng - Ảnh 4.

Phản ứng của Erik sau màn bán bắp luộc của fan Cần Thơ

Chuyện buồn... cười của Erik: Nhạc đang hăng thì fan lậm TikTok hô bắp luộc đê, chính chủ đang diễn không nhịn được liền có phản ứng - Ảnh 5.

Đoạn clip hiện đang thu hút hơn 4 triệu lượt xem

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Nghe fanchant này xong quên luôn bài gốc.

- Erik kiểu: Tai không nghe, mắt không thấy. Cố thêm lúc nữa rồi sẽ ổn thôi.

- Erik mắc cười lắm mà không dám cười. 

- Chết cười luôn cơ. 

Clip và Ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/chuyen-buon-cuoi-khi-erik-nhac-dang-hang-thi-fan-lam-tiktok-ho-bap-luoc-de-chinh-chu-dang-dien-cung-phai-bat-cuoi-2022032715203247.chn